Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm

Khán giả dành nhiều lời khen tặng cho Anh có phải đàn ông không tập 1.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã lên sóng tối qua trên VTV3, thay thế bộ phim Mặt nạ gương. Ngay tập mở màn, bộ phim đã được khen ngợi bởi diễn biến nhanh, hấp dẫn, nhiều tình tiết lôi cuốn.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 1.

Tập phim mở ra với 3 câu chuyện khác nhau về 3 người đàn ông: Duy Anh (Tuấn Tú), Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Mỗi người sở hữu một tính cách, hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt. Trong khi Duy Anh là người đàn ông nội trợ thì Nhật Minh có vẻ là một chàng trai khô khan, nguyên tắc, còn Tuấn Khang lại hoàn toàn khác biệt với phong cách tay chơi, sát gái.

Anh có phải đàn ông không tập 1: Tuấn Khang ăn tát

Tuấn Khang và Nhật Minh là bạn thân của nhau. Trong bữa tiệc mừng 3 năm ngày cưới của Minh và vợ, Tuấn Khang đã đưa bạn gái tới dự. Nhưng anh chàng chẳng thể ngờ rằng bữa tiệc đó còn có sự xuất hiện của bạn gái cũ, mà chẳng biết có phải "cũ" thật không hay Tuấn Khang đang bắt cá hai tay. Chỉ biết là vừa nhìn thấy Tuấn Khang dẫn theo cô gái mới, bạn gái cũ đã lao tới tạt nước rồi cho anh ăn một cái tát trước sự chứng kiến của quan khách. Chưa dừng lại ở đó, Tuấn Khang cũng bị cô gái đi cạnh cho ăn thêm một cái tát nứa rồi bỏ đi.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 2.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 3.

Anh có phải đàn ông không tập 1: Nhật Minh hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm

Về phần Nhật Minh, anh chàng cũng chẳng hào hứng gì với bữa tiệc mừng ngày cưới mà vợ mình tổ chức. Lý do là Nhật Minh vốn chẳng phải người thích tiệc tùng lãng mạn. Vợ chồng anh lấy nhau 3 năm nhưng chưa có con. Năm nay, Lệ - vợ anh muốn bắt chước một người bạn tổ chức tiệc đàng hoàng, thay vì chỉ mua bánh kem về nhà liên hoan như mọi khi. Ban đầu, Nhật Minh bác bỏ nhưng vì vợ năn nỉ nên anh đồng ý. Tuy nhiên anh không thể tưởng tượng nổi vợ mình lại khoa trương tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mời quá nhiều người như vậy.

Sau khi chứng kiến bạn thân bị ăn tát giữa bữa tiệc, Nhật Minh cũng... bỏ đi luôn, để lại vợ anh một mình chơ vơ giữa bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới.

Ấy là chưa kể đến tình huống oái oăm diễn ra trước đó, khi Nhật Minh và vợ đang chuẩn bị ân ái. Lấy nhau 3 năm, cả hai đều khao khát có con nhưng chưa thành. Lần này, Lệ còn hẹn giờ để... làm chuyện ấy với chồng vì nghe "thầy" phán. Thế nhưng đúng đến giờ hành sự thì hàng xóm lại bật nhạc linh đình. Là người khó tính và nguyên tắc, Nhật Minh thậm chí đã bỏ dở chuyện ân ái với vợ đế sang dằn mặt hàng xóm.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 4.

Gia đình hàng xóm mà Nhật Minh "dằn mặt" chính là Duy Anh. Hôm đó, Duy Anh và vợ về quê ăn giỗ, để cô con gái lớn ở nhà. Con gái Duy Anh giả vờ bị ốm, chỉ chờ bố mẹ về quê rồi rủ bạn bè tới nhà tiệc tùng ầm ĩ.

Dạy dỗ con gái hàng xóm bất thành, Nhật Minh thậm chí đã... tổ nhà Duy Anh lên tận cộng đồng dân cư, khiến gia đình Duy Anh từ gia đình văn hóa trở thành đối tượng bị cư dân trong tòa nhà bóc phốt, xì xào bàn tán.

Anh có phải đàn ông không tập 1: Duy Anh lộ bí mật "bám váy vợ", đánh Nhật Minh chảy máu đầu

Nhưng đó chưa phải là tất cả vận đen của Duy Anh trong tập 1. Khi Duy Anh cùng vợ về quê ăn giỗ, anh và vợ còn chẳng may để lộ ra chuyện cả hai đã giấu giếm bố mẹ suốt hàng chục năm, ấy là việc Duy Anh ở nhà nội trợ cho vợ ra ngoài kiếm tiền. Vì không muốn bố mẹ suy nghĩ, hai vợ chồng đã nói dối bố mẹ suốt nhiều năm qua, rằng vợ Duy Anh mới là người ở nhà nội trợ, còn anh đi kiếm tiền nuôi gia đình. Nào ngờ sự thật hoàn toàn trái ngược khiến bố mẹ Duy Anh sốc nặng, cho rằng anh là kẻ bám váy đàn bà.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 5.

Tập phim khép lại bằng phân cảnh Duy Anh tới quán nhậu với em trai. Quán nhậu này do Tuấn Khang làm chủ. Nào ngờ, anh chàng lại gặp ông hàng xóm Nhật Minh - người vừa tố cáo mình lên cộng đồng dân cư ở đây. Sẵn đang buồn bực chuyện gia đình, trong người lại có hơi men, Duy Anh xông vào ẩu đả với Nhật Minh, đánh Nhật Minh tới chảy máu đầu. Vừa nhìn thấy máu, Nhật Minh đã lăn đùng ra... ngất.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 6.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 7.

Anh có phải đàn ông không tập 1 đã hấp dẫn: Nhan Phúc Vinh bị tát lật mặt giữa bữa tiệc, Hà Việt Dũng hoãn ân ái với vợ để đi dằn mặt hàng xóm - Ảnh 8.

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 2 lên sóng tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-1-da-hap-dan-nhan-phuc-vinh-bi-tat-lat-mat-giua-bua-tiec-ha-viet-dung-hoan-an-ai-voi-vo-de-di-dan-mat-hang-xom-20220114105614508.chn
Chia sẻ
Đọc thêm