Anh chồng than vợ lười quá mức khiến phòng "chẳng khác gì ổ lợn", hội chị em chẳng mắng còn hùa nhau bênh

"Phải làm gì khi vợ mình lười quá mức? Phòng của vợ chồng mình đã biến thành ổ lợn nếu một tuần mình không dọn ít nhất một lần. Các bạn có cách gì cứu mình không?", anh chồng bất lực, đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng.

Vốn lâu nay toàn thấy chị em phàn nàn vì chồng hoặc bạn trai quen bừa bãi, ở bẩn, chẳng bao giờ biết dọn dẹp là gì thì mới đây, dân mạng được dịp mục sở thị "góc ở bẩn" của một cô vợ lười bị anh chồng bóc mẽ. 

Khổ vì vợ lười đã đành, đằng này anh chồng phải chịu cảnh phát điên vì vợ có thói quen bày bừa, từ giường chiếu, nhà cửa nếu một tuần anh chồng này không "tự thân vận động", dọn dẹp ít nhất 1 lần thì căn phòng sẽ chẳng khác nào... ổ lợn.

Theo người chồng tâm sự xen lẫn cầu cứu, đăng đàn lên mạng xã hội than thở: "Phải làm gì khi vợ mình lười quá mức? Phòng của vợ chồng mình đã biến thành ổ lợn nếu một tuần mình không dọn ít nhất một lần. Các bạn có cách gì cứu mình không?"

Đính kèm dòng than vãn này là bức ảnh chụp lại gian phòng bừa bộn của 2 vợ chồng, trong đó chăn màn chưa gấp, quần áo treo mỗi nơi một thứ. Đã vậy, đồ dùng khác như sách vở, máy sấy, dây sạc, ổ điện vứt lung tung ra khắp lối đi, ga đệm khiến người xem rất "nhức mắt" huống hồ người ở.

Anh chồng than vợ lười quá mức khiến phòng chẳng khác gì ổ lợn, hội chị em chẳng mắng còn hùa nhau bênh - Ảnh 1.

Căn phòng bừa bộn này là sản phẩm của cô vợ lười.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của anh chồng này đã thu hút sự chú ý của rất đông người quan tâm. Phần lớn mọi người đều chê trách cô vợ đã lười biếng lại ăn ở lôi thôi, "chia buồn" với anh chồng "buộc phải đảm" đồng thời hiến kế trị cô vợ lười.

Ôi ở với người lôi thôi thì khổ thôi rồi, thu xong không muốn thu tiếp vì cứ có người thu thì người khác lại bày. Quá mệt!

Đồng cảnh cùng em bác ơi, vợ em y như này luôn, nhưng lại cộng thêm tật não cá vàng, đồ của cô ấy rõ vứt lăn lóc em toàn dọn cho xong lúc cô ấy để quên đâu đó lại la om sòm bắt em tìm bở hơi tai. Bao nhiêu lần đi muộn vì tìm đồ dùng cho vợ rồi. Nói nữa, nói mãi vẫn thế bác ơi.

Vậy đã là gì, em còn hơn thế, chồng em la suốt ngày nhưng tính này hơi khó sửa. Nhất là sau khi có con, mỗi 1 mẹ 1 con mà cái giường ngập đồ. Căn bản sờ đâu cũng thấy đồ mình cần ý.

- Phụ nữ bừa bộn như thế họ rất dễ chịu, lấy đứa ngăn nắp kỹ càng cái gì nó cũng để ý.

Đồng thời, rất nhiều ý kiến đã nhanh tay "hiến kế" cho anh chồng để trị vợ lười.

- Để thật là bừa bộn, đến lúc dọn ra lấy lí do là phòng quá bẩn không ở được nữa nên đi chỗ khác.

Bạn gom rồi quăng hết vào sọt rác, xong bảo lần sau còn vậy quăng ra đường.

- Bạn cứ lầy với vợ xem sao, cứ thử để nửa tháng không dọn xem sao. Còn không nếu bạn dọn thì bạn cất mấy cái đồ hay dùng của vợ như son, phấn, sạc điện thoại,... đem giấu kín đi để vợ bạn đi tìm cho cô ấy nhớ. Lần sau không dám cho bạn dọn phòng nữa đâu.

Bên dưới bình luận, các anh em cũng sôi nổi "khoe" vợ. Nào là "đồng cảnh ngộ", "vợ bạn giống y hệt vợ tớ"… Có lẽ các anh chàng sau vụ này sẽ note thêm tiêu chuẩn "vợ không được lười, phải sạch sẽ" khi chọn bạn gái hay vợ mới không lâm vào những tình cảnh trớ trêu như này. 

Còn rất nhiều lời kể thú vị của anh em, nhưng tựu chung là than khổ nhiều hơn là sung sướng. Nhưng có nhiều anh chồng lại chép miệng cho rằng, thôi thà vợ cứ bừa bộn một tí, sống xuề xòa một tí cho dễ thở, rồi rảnh rang thì vợ chồng cùng dọn dẹp chứ lúc nào cũng ám ảnh vi trùng với bệnh tật xung quanh thì đúng là khó sống lắm! 

Về phần mình, nhiều chị em lại đồng cảm với cô vợ, cho rằng nhà có con nhỏ thì khó mà dọn dẹp gọn gàng tươm tất được. Thay vì chê trách, anh chồng nên chăm chỉ dọn nhà giúp vợ hơn để yên cửa yên nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm