Anh chàng hổ báo chạy xe phân khối lớn chở theo sau một cô nàng bánh bèo, dân mạng người ngã ngửa kẻ giật mình với những nguyên nhân được đồn đoán

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tình huống thực sự khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đặt dấu chấm hỏi về chàng trai.

Những chuyện lạ trên đời này quả thật không hiếm và mỗi ngày ra đường chúng ta lại được nhìn thấy khá nhiều thứ hay ho. Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ video một chàng trai chạy xe motor phân khối lớn nhìn rất hổ báo nhưng lại chở phía sau một thứ khiến người nhìn vô cùng bất ngờ: Một em búp bê siêu nhỏ, siêu xinh.

Chiếc clip với nội dung cực lạ đang khiến cư dân mạng cười bò.

Quả thật, nhiều người nhìn vào đây chắc sẽ nghĩ ngay đến một bức tranh cực kỳ đả kích. Chàng trai cao to hầm hố như thế mà lại có sở thích là chở búp bê đi dạo? Hơn nữa, không phải một em búp bê có cùng phong cách mà lại là búp bê màu hồng vô cùng ngọt ngào.

Ngay lập tức, hàng tá bình luận hài hước đã được viết ra. Có người cho rằng ai cũng có sở thích riêng, không nhất thiết cứ ngầu là sẽ không chơi búp bê. Tuy nhiên, một số khác thì nghi ngờ rất có thể đây chỉ là một trò "chơi khăm" nào đó và anh chàng hoàn toàn không biết rằng ở phía sau mình là một bóng hồng duyên dáng như thế. Hơn tất cả, một vài người lại tỏ ra giật mình nghĩ đến những câu chuyện rùng rợn từng được đồn thổi về những em búp bê. 

Hi vọng tình huống xảy ra với chàng trai này không phải là trường hợp cuối cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm