Anh chàng cặm cụi đi nhặt gỗ vụn về chất đống một góc, thời gian sau ai cũng choáng khi bước vào ngôi nhà của anh

Tưởng chỉ nhặt gỗ vụn về làm củi đốt, ai ngờ anh ấy sáng tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp nhìn là mê.

Bạn biết đấy, ai cũng muốn thỉnh thoảng thay đổi không gian sống của mình bằng cách sửa sang lại một chút cho ngôi nhà thêm phần tươi mới. Thế nhưng, cứ nói đến việc cải tạo nhà là nhiều người lại tỏ ra e ngại vì chi phí không hề nhỏ dù chỉ đơn giản là thay thế trần nhà, sàn nhà hay làm mới lại bức tường với lớp sơn bong tróc và cũ mèm. Tuy nhiên, nếu vận dụng óc sáng tạo và kiên nhẫn một chút, bạn hoàn toàn có thể "thổi hồn tươi mới" cho ngôi nhà của mình bằng những nguyên vật liệu "rẻ như cho". Đó là cách anh chàng Alexey Steshak đã làm với ngôi nhà của mình.

Vốn là một nghệ sĩ trang trí nhà cửa, Alexey luôn nảy ra trong đầu những ý tưởng mới lạ và vô cùng độc đáo. Nhiều năm rồi, Alexey mơ ước sẽ tạo ra được kiểu sàn nhà gỗ để làm mới cho ngôi nhà của mình. Vậy là vào ngày 22 tháng 10 năm 2016, anh chàng bắt tay vào biến giấc mơ thành hiện thực.

Trước khi thực hiện ý tưởng của mình, Alexey cặm cụi đi thu thập những mảnh gỗ vụn từ cành cây bị gió quật đổ, cây ăn quả bị chặt sau khi thu hoạch và một vài khúc gỗ do bạn bè, hàng xóm mang đến cho. Sau một thời gian, anh chàng đã có một đống gỗ vụ chất đầy góc nhà để chuẩn bị cho công trình hoành tráng của anh. Chúng chủ yếu là gỗ của các loại cây khác nhau như gỗ sồi, óc chó, cây mơ, cây táo, cây lê, hay cả bạch dương, gỗ xù tro, óc chó Mỹ, cây anh đào, cây mộc lan…

Anh chàng cặm cụi đi nhặt gỗ vụn về chất đống một góc, thời gian sau ai cũng choáng khi bước vào ngôi nhà của anh - Ảnh 1.

Đống gỗ vụn mà Alexey thu thập được.

Sau 5 tháng làm việc chăm chỉ, ngày 22 tháng 3 năm 2017, Alexey đã hoàn thành xong tác phẩm của mình, đẹp đến nỗi mà ai cũng choáng khi bước vào ngôi nhà của anh.

Những hình ảnh trong quá trình Alexey làm và hoàn thiện sàn nhà gỗ đẹp như tranh vẽ:

Anh chàng cặm cụi đi nhặt gỗ vụn về chất đống một góc, thời gian sau ai cũng choáng khi bước vào ngôi nhà của anh - Ảnh 3.
Anh chàng cặm cụi đi nhặt gỗ vụn về chất đống một góc, thời gian sau ai cũng choáng khi bước vào ngôi nhà của anh - Ảnh 4.

Khi mọi thứ còn ngồn ngang và khi đã thành hình.

Alexey dùng những miếng gốm trắng để làm thành hình các con chim tô điểm cho sàn nhà.

Và đây là thành phẩm cho 5 tháng nỗ lực, miệt mài cắt ghép từng miếng gỗ nhỏ của anh chàng Alexey khéo tay và có óc sáng tạo.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm