Angelababy xuất hiện sau tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành, trạng thái tinh thần gây chú ý

Nhan sắc của Angelababy ở tuổi 32 cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, Angelababy và Tống Tổ Nhi đã xuất hiện trong một buổi livestream. Trong buổi livestream, có thể thấy, bất chấp khoảng cách tuổi tác, Angelababy và Tống Tổ Nhi khá thân thiết.

Nàng "Na Tra" còn tự tay trang trí ốp điện thoại để tặng đàn chị. Trước đó, Tống Tổ Nhi cũng tự mình làm ốp điện thoại để tặng Dương Mịch.

Những hình ảnh của buổi livestream, Angelababy cũng khiến người hâm mộ phát cuồng nhờ nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung dù đã bước sang tuổi 32 và là "mẹ một con".

Đây cũng là lần đầu Angelababy xuất hiện sau khi tin đồn về việc cô bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành tới mức phải nhập viện. Qua những hình ảnh trên livestream, có thể thấy trạng thái tinh thần của Angelababy rất bình thường, thậm chí là vô cùng vui vẻ, không thấy dấu hiệu bị bạo hành.

Angelababy và đàn em kém 9 tuổi Tống Tổ Nhi thân thiết bên nhau.

Angelababy xuất hiện sau tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành, trạng thái tinh thần gây chú ý - Ảnh 3.

Nhan sắc rực rỡ và tươi trẻ của Angelababy ở tuổi 32 gây chú ý.

Angelababy xuất hiện sau tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành, trạng thái tinh thần gây chú ý - Ảnh 5.

Trước đó, trên mạng còn xuất hiện tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức phải nhập viện. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, tài tử Thần điêu đại hiệp còn được cho là đã bán luôn căn biệt thự tân hôn của anh và Angelababy chỉ với giá 37 triệu Nhân dân tệ (khoảng 132 tỷ đồng), quá rẻ so với giá trị thật.

Angelababy xuất hiện sau tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành, trạng thái tinh thần gây chú ý - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm