Angelababy liên tiếp bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù... diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Trong làng giải trí Trung Quốc, số lượng diễn viên rất lớn, trong đó có những người được đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất, nhưng cũng có những người từ ca sĩ, người mẫu chuyển qua diễn xuất, thậm chí có người là vận động viên quốc gia cũng tham gia diễn xuất. 

Những diễn viên không chuyên như vậy đa số kĩ năng diễn xuất của họ không được tốt, bên cạnh đó cũng có một số diễn viên dù không chuyên nhưng khả năng của họ không thua kém gì diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng đối với một diễn viên, dù kĩ năng diễn xuất tốt hay không thì điều quan trọng đó là thái độ làm việc. 

Không ít diễn viên ỷ mình có chút tiếng tăm mà tỏ thái độ kênh kiệu, coi mình là số một, những người như vậy dù có năng lực thế nào đi chăng nữa cũng không đáng được khán giả đón nhận.

Angelababy liên tiếp bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù... diễn xuất tệ hại - Ảnh 1.

Hiện nay có rất nhiều diễn viên không ý thức được việc tôn trọng nghề nghiệp và tôn trọng những người trong nghề. Có người đi quay phim nhưng luôn miệng than nóng, kêu mệt, chê những bộ trang phục trong phim cổ trang vừa dầy vừa nhiều. 

Trong khi những bậc tiền bối trước đây họ không chỉ phải chịu đựng những điều đó mà còn không được ăn uống đầy đủ như bây giờ, ngày trước kĩ xảo dựng phim cũng không tốt, với những cảnh quay nguy hiểm các diễn viên cũng phải đánh đổi tính mạng của mình phục vụ khán giả.

Angelababy liên tiếp bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù... diễn xuất tệ hại - Ảnh 2.

Điển hình cho những diễn viên kênh kiệu ấy trước hết phải nhắc đến Angelababy.

Trong những bộ phim trước đây cô tham gia, điều khiến khán giả cực kỳ phẫn nộ đó là cô liên tục phải dùng diễn viên đóng thế, số cảnh quay chính cô đóng lại chẳng được bao nhiêu. 

Sau đó còn có tin tức cho biết, Baby khi quay ngoại cảnh vào mùa hè, ở phim trường phải bố trí rất nhiều điều hòa để giảm nhiệt cô mới chịu diễn. Chưa cần nhận xét đến khả năng diễn xuất của cô nhưng chỉ với thái độ làm việc như vậy cũng khiến cô mamg về cho mình rất nhiều anti-fan.

Angelababy liên tiếp bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù... diễn xuất tệ hại - Ảnh 3.

Sau Angelababy phải kể đến Dương Dương.

Dương Dương là một gương mặt quá đỗi quen thuộc đối với khán giả trước hết là nhờ ngoại hình rất nổi trội của anh. Anh được biết đến từ vai diễn Giả Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng, vai diễn này của anh được rất nhiều người yêu thích.

 Sau đó anh cũng tham gia rất nhiều bộ phim thần tượng và phim truyền hình. Số lượng người hâm mộ của anh ngày một đông lên. Nhưng trước đây khi tham gia một bộ phim, anh từng dùng đóng thế trong suốt 3 ngày. Điều này khiến khán giả cảm thấy bất mãn với thái độ làm việc của anh.

Angelababy liên tiếp bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù... diễn xuất tệ hại - Ảnh 4.

Top 3 cần nói đến chính là nữ diễn viên người mà đã đắc tội với Thành Long và Lưu Đức Hoa. Cô ấy chính là Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi trước đây từng vì cố ý muốn "thể hiện" mình mà chọc tức Thành Long và Lưu Đức Hoa, hơn nữa còn thất hẹn với họ trong khi quay bộ phim mà ba người cùng tham gia. Khi ấy cô bị Thành Long thẳng mặt chỉ trích và hủy bỏ hợp đồng, không muốn hợp tác với Trương Bá Chi nữa. 

Ngay sau đó, cô lại bị lộ bức ảnh nóng với Trần Quán Hy. Cùng lúc sự nghiệp của cô tiêu tan, Tạ Đình Phong cũng quyết định ly hôn với cô.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm