Angelababy diện váy lưới, khoe cận cảnh vẻ quyến rũ bên hồ bơi sau khi thất thế trước Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua nhan sắc của các bà mẹ 1 con

Thần thái của Angelababy trong các bộ ảnh là điều mà fan hâm mộ luôn tự hào.

Mới đây, bộ ảnh Angelababy diện váy lưới hai dây khoe làn da trắng ngần gợi cảm bên hồ bơi đã chính thức được chia sẻ. Trong ảnh, bà mẹ một con xõa tóc buông dài nhẹ nhàng, trang điểm tươi tắn với đôi môi đỏ mọng vô cùng hợp không khí mùa hè.

Angelababy diện váy lưới, khoe cận cảnh vẻ quyến rũ bên hồ bơi sau khi thất thế trước Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua hương sắc của các bà mẹ 1 con - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, bộ váy 2 dây còn khoe trọn vẹn vẻ đẹp hình thể gợi cảm của Angelababy. Không quá lời khi nói rằng Angelababy là một trong những bà mẹ một con sở hữu hương sắc nhất nhì Cbiz.

Cách đây không lâu, trên mạng cũng bất ngờ tranh cãi khi Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh đụng độ khi đều là người đại diện cho một thương hiệu thời trang. 

Nhiều người đã đặt Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh lên bàn cân so sánh xem "bà mẹ 1 con" nào sở hữu thần thái đỉnh cao nhất. Cũng trong sự kiện đó, Angelababy dù là "con cưng" của thương hiệu nhưng lại diện đồ của bộ sưu tập cũ còn Triệu Lệ Dĩnh thì lại nhận được đãi ngộ cao hơn.

Nhiều người cho rằng Angelababy đã bị "thất sủng".

Angelababy diện váy lưới, khoe cận cảnh vẻ quyến rũ bên hồ bơi sau khi thất thế trước Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua hương sắc của các bà mẹ 1 con - Ảnh 2.

Angelababy diện váy lưới, khoe cận cảnh vẻ quyến rũ bên hồ bơi sau khi thất thế trước Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua hương sắc của các bà mẹ 1 con - Ảnh 3.

Angelababy diện váy lưới, khoe cận cảnh vẻ quyến rũ bên hồ bơi sau khi thất thế trước Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua hương sắc của các bà mẹ 1 con - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm