Trung Quốc:

Ăn quà vặt giá hơn 3.000 đồng, 2 trẻ lở loét khắp miệng

Một bé trai và một bé gái Trung Quốc đã bị lở lớt vùng miệng và vô cùng đau đớn sau khi ăn quà vặt được bán với giá 1 Nhân dân tệ (khoảng hơn 3.000 đồng).

Theo thông tin được truyền thông Trung Quốc đăng tải, hai em bé ở tỉnh Giang Tây này đã phải nhập viện sau khi ăn quà vặt giá rẻ của một cửa hàng tiện lợi. Các món ăn vặt được bán với giá chỉ 1 Nhân dân tệ.


Bé gái bị lở loét khắp miệng sau khi ăn quà vặt giá hơn 3.000 đồng.


Bé Xiao Jing, 3 tuổi, và bé Xiao Bo, 2 tuổi, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em Jiu Jiang. Tình trạng của 2 bé được mô tả là viêm loét đau đớn khắp vùng miệng.

Cô Zhang, mẹ của 1 trong 2 bé, giải thích: "Chúng tôi thường ra ngoài làm việc và để các con cho ông bà ở nhà trông. Chúng thích mua các món quà vặt giá rẻ".


Bé trai cũng trong tình trạng tương tự.


Theo Lanzhou Net, hai em bé hiện vẫn chưa thể ăn uống bình thường và tình trạng này đã kéo dài trong 5 ngày. Các bé sẽ phải tiếp tục điều trị trong thời gian tới.


Hai bé hiện vẫn chưa thể ăn uống bình thường.


Vụ việc làm dấy lên làn sóng lo ngại về an toàn thực phẩm cho trẻ em ở Trung Quốc. Nhiều người cũng kêu gọi các bậc phụ huynh nên suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ ăn vặt giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ cho trẻ nhỏ.

Theo Shanghaiist
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm