An ninh sân bay Nội Bài làm việc với nữ hành khách chửi bới, dọa chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng

NGỌC THẮNG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Sau khi nhận được thông tin, an ninh sân bay Nội Bài, cảng vụ hàng không đã mời nữ hành khách chửi bới, dọa chạy chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng lên làm việc.

Liên quan đến vụ việc nữ hành khách chửi bới, xúc phạm nhân viên Vietnam Airlines: "Một ngày tôi phải chạy 5 triệu Facebook cho con này ế chồng" ngày 22/8 trao đổi với PV, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines xác nhận đã nắm bắt được vụ việc.

Vị này cho biết thêm :"Ngay trong clip cũng có sự chứng kiến của an ninh sân bay nên hiện tại an ninh sân bay và cảng vụ hàng không đang làm việc với nữ hành khách nói trên".

 - Ảnh 1.

Nữ hành khách lớn tiếng chửi nữ nhân viên quầy check-in của Vietnam Airlines (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một nữ hành khách gay gắt chửi bới 1 nữ nhân viên ở quầy check-in của Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra hành lý tại quầy, giữa vị khách này và nữ nhân viên đứng quầy xảy ra mâu thuẫn liên quan tới hành lý xách tay bị quá cân. 

Lúc này, mặc dù đang đi cùng con nhỏ nhưng vị nữ hành khách vẫn lớn tiếng chửi bới, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm hướng về phía nữ nhân viên, làm náo loạn cả khu vực check-in đang có rất đông hành khách xếp hàng chờ lượt.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, mặc dù được những người xung quanh, bao gồm các hành khách khác cùng nhiều nhân viên sân bay can ngăn, chị này vẫn liên tục dùng những lời lẽ gay gắt để chửi bới, xúc phạm.

Đỉnh điểm, khi nữ nhân viên đáp lại, dù chưa kịp nói hết câu: "Do thái độ của chị..." thì người phụ nữ liền nổi đóa, chửi bới gay gắt hơn nữa.

 - Ảnh 2.

An ninh sân bay Nội Bài làm việc với nữ hành khách vì xúc phạm nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines (Ảnh cắt từ clip).

"Thái độ của tao thế đấy, tao năn nỉ mày mày không cho nên... phải nói như thế đấy. Cái loại mày ra ngoài đường người ta vả vào mặt mày. Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng...!", người phụ nữ lớn tiếng nạt nộ.

Lúc này, nhân viên an ninh sân bay tiến tới nhắc nhở, đề nghị người phụ nữ nói nhỏ lại, tránh gây ồn ào nhưng chị này cũng không chấp hành.

"Việc của anh à? Hóng hớt à? Anh làm được gì tôi thì anh làm đi, đánh tôi đi. Tôi không nói nhỏ được, tôi phải ăn to nói lớn", người phụ nữ thách thức.

Không dừng lại ở đó, ở phần cuối của đoạn clip, chị này vẫn liên tục chửi bới, buông lời xúc phạm nữ nhân viên quầy check-in.

Chia sẻ
Đọc thêm