An ninh lỏng lẻo tại lễ trao giải AAA: 200.000 đồng cho 1 suất sát chân thần tượng mà chẳng cần có vé trong tay

Mạn Ngọc - Hoàng Tuân, Theo Helino

Ngay lúc này tại sân vận động Mỹ Đình, chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng bạn sẽ được dắt tới vị trí gần với sân khấu nhất mà chẳng cần phải có vé trong tay.

AAA 2019 - Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á diễn ra lúc 19h tối 26/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Từ vài ngày trước đây, sức nóng của lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á đã lan tỏa tới rất nhiều người hâm mộ âm nhạc tại TP. Hà Nội. 

Rất nhiều bạn trẻ đã không tiếc công sức bỏ ra săn lùng bằng được chiếc vé để có mặt tại sân vận động Mỹ Đình hôm nay.

Điều đặc biệt lễ trao giải có sự góp mặt của rất nhiều thần tượng của xứ sở Kim Chi, những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng đối với các bạn trẻ tại Việt Nam.

An ninh lỏng lẻo tại lễ trao giải AAA: 200.000 đồng cho 1 suất sát chân thần tượng mà chẳng cần có vé trong tay - Ảnh 1.

"Cò" làm việc trực tiếp với bảo vệ để dắt khách hàng vào tận nơi bên trong sân vận động.

Để có được cơ hội mục sở thị thần tượng của mình, những tấm vé được bán với giá thành không hề rẻ với đối tượng là học sinh sinh viên vẫn được bán ra với tốc độ chóng mặt.

Thế nhưng, ngay lúc này tại sân vận động Mỹ Đình, nơi mà những nghệ sĩ Quốc tế đang có mặt để chuẩn bị cho màn trình diễn của lễ trao giải quy mô Châu Á này đang xuất hiện những điều không thể ngờ.

Với 1 buổi lễ quy mô lớn như vậy, an ninh là điều mà không chỉ những nghệ sĩ, người hâm mộ mà còn rất nhiều cơ quan, tổ chức có liên quan hết sức quan tâm.

Ấy vậy nhưng thật không thể tin nổi, bạn chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng chi cho "cò" và sẽ yên tâm có mặt tại vị trí gần với thần tượng của mình nhất mà chẳng cần phải có tấm vé trong tay.

Có mặt tại cổng sân vận động Mỹ Đình, rất nhanh 1 người phụ nữ khá lớn tuổi xuất hiện trước mặt phóng viên và hỏi "Có vào trong không?"

An ninh lỏng lẻo tại lễ trao giải AAA: 200.000 đồng cho 1 suất sát chân thần tượng mà chẳng cần có vé trong tay - Ảnh 2.

Chỉ 1 lúc sau đã xuất hiện 1 top khách khá đông tiến vào sân khấu theo cách thức này.

Nhận được sự đồng ý của khách hàng, người phụ nữ này nhanh chóng đưa ra giá cả để được vào bên trong sân vận động là 200.000 đồng cho 1 người.

Người phụ nữ này khẳng định khách muốn vào khu nào cũng được, sát với sân khấu cũng được, chỉ cần đi theo người này là sẽ vào được tận nơi.

Chỉ cần chi ra 200.000 đồng và bạn sẽ được bước chân thẳng vào khu vực VIP.

"Làm việc với bảo vệ mà! Yên tâm cứ đi vào tận nơi", là lời khẳng định chắc chắn của "cò" với chúng tôi.

Đi cùng với phóng viên của chúng tôi còn 1 số bạn nữ đi cùng và cũng được cò và bảo vệ tại đây dắt vào tận nơi.

Chỉ 1 vài phút sau có 1 tốp khách không hề nhỏ cũng tìm đường đi vào sân khấu bằng cách này.

An ninh lỏng lẻo tại lễ trao giải AAA: 200.000 đồng cho 1 suất sát chân thần tượng mà chẳng cần có vé trong tay - Ảnh 3.

Túi xách của khán giả không hề bị kiểm tra.

Sự lỏng lẻo trong an ninh của lễ trao giải này còn thể hiện ở chỗ khán giả được dắt đi bằng con đường tắt này chẳng hề bị kiểm tra hành lý, túi xách có thể treo ngay ở hàng rào dưới chân sân khấu.

Clip: An ninh lỏng lẻo tại lễ trao giải AAA.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc*

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm