Ngoài nguy cơ ung thư ruột, bàng quang và thận, chế biến món ăn kiểu này có thể tác động đến hệ thần kinh và khả năng sinh sản của nam giới khi ăn thường xuyên.
Đồ nướng khi ăn rất ngon, được coi là món khoái khẩu của nhiều người nhưng ăn không đúng cách thì sẽ biến thành thuốc độc, thậm chí nhanh chóng gây ung thư.
Bia là đồ uống dường như không thể thiếu trong mỗi bữa nhậu, nhiều người cũng cho rằng uống bia ăn thịt nướng có thể làm giảm chất gây ung thư trong thịt nướng. Thực tế có đúng?
Dù đã có nhiều khuyến cáo về nguy cơ gây ung thư của thực phẩm nướng nhưng nhiều người còn rất bàng quan. Trường hợp cô gái 23 tuổi đã mắc ung thư này là 1 hồi chuông cảnh báo.
Thông tin về cô gái 19 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối do sở thích ăn đồ nướng hàng ngày khiến nhiều người lo lắng. Liệu đồ nướng có thật sự gây ung thư?