Món cơm lúc này tốt ngang thuốc quý giúp khỏe đường ruột, giảm cân lại làm đẹp da, từ đó kéo dài tuổi thọ. Chị em phụ nữ mà dùng đều thì đúng hưởng lợi đủ đường.
3 kiểu ăn cơm này lại vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày ở các gia đình Việt. Kiểu ăn cơm thứ 2 rất thịnh hành đối với dân văn phòng, cũng là kiểu dễ nạp chất gây ung thư vào trong cơ thể nhất.
Chỉ cần thêm một bước như trộn thêm đúng loại hạt ngon bổ thì không chỉ có cơm thơm dẻo hơn mà còn cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Phụ nữ Nhật Bản và Hàn Quốc còn ăn thường xuyên cho da căng bóng.
Để bày tỏ sự hiếu khách, chúng ta thường gắp đồ ăn vào bát của nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia, ăn cơm chan canh hay gắp thức ăn cho nhau đều là những thói quen nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.
Ăn cơm chan canh là thói quen rất phổ biến, ăn thế nào là đúng, ăn sao để không gây bệnh dạ dày là câu hỏi gây tranh luận hai chiều. 3 yếu tố quan trọng sau đây bạn nên tham khảo.
Với nhiều người, ăn cơm nguồi là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, ăn cơm nguội cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mà nhiều người khó lường trước.
Gạch cua có chứa nhiều cholesterol, trong 100 gam thịt cua cũng có đến 125mg% cholesterol nên người huyết áp cao, bệnh tim mạch cần hạn chế ăn canh cua đồng.