Amee cùng Ricky Star và Lăng LD ra mắt ca khúc gây "ám ảnh" mùa Tết với phiên bản siêu đặc biệt

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Amee tiếp tục truyền tải thông điệp về tình bạn nhưng vẫn không quên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Được phát hành cách đây một tháng trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020, Tình Bạn Diệu Kỳ của bộ ba AmeeRicky StarLăng LD trở thành bản "sleeper hit" chính hiệu (tạm dịch: "bản hit ngủ say") mở bát đầu xuân Tân Sửu.

Tình Bạn Diệu Kỳ lập cú đúp thành tích với hạng #1 trên BXH Itunes và Apple Music, hạng #2 trên BXH Spotify.

Tối 23/2, Amee đã chính thức lên sóng MV Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt của cả hai rapper Ricky Star, Lăng LD cùng những thành viên nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel…

Amee cùng Ricky Star và Lăng LD ra mắt ca khúc gây "ám ảnh" mùa Tết với phiên bản vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, MV Tình Bạn Diệu Kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của Amee, Ricky Star, Lăng LD và những vũ công nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Sau khi dùng âm nhạc của mình lan tỏa thông điệp tích cực trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách nhảy #tinhbandieuky, Amee tiếp tục truyền tải thông điệp về tình bạn nhưng vẫn không quên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Amee cùng Ricky Star và Lăng LD ra mắt ca khúc gây "ám ảnh" mùa Tết với phiên bản vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Ở cuối MV, Amee và ekip gửi gắm một định nghĩa về hai từ "bạn thân": bạn là người thân và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến câu chuyện của đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh: "Tình bạn diệu kỳ của 2 bạn là cảm hứng viết nên ca khúc này, và thật nhiều câu chuyện về sau…".

Amee và Ricky Star chia sẻ rằng toàn bộ doanh thu của MV Tình Bạn Diệu Kỳ và doanh thu bản quyền của ca khúc sẽ gửi tặng tới đôi bạn, để cảm ơn cho một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

Amee cùng Ricky Star và Lăng LD ra mắt ca khúc gây "ám ảnh" mùa Tết với phiên bản vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lyric đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Đặc biệt, đoạn hook bắt tai của Amee khiến giới trẻ vô cùng yêu thích và được chia sẻ đến mức "ám ảnh" trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Lyrics video của ca khúc hiện tại đã đạt hơn 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên Youtube. Trên Tiktok, Tình Bạn Diệu Kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem, 800 nghìn video cover vũ điệu tình bạn và sử dụng nhạc nền.

MV "Tình Bạn Diệu Kỳ" - Amee x Ricky Star x Lăng LD.

Chia sẻ
Đọc thêm