Amanda Seyfried khêu gợi "chết người" trên poster phim "nóng"

Có vẻ như ngôi sao của "Mama Mia!" đang tích cực quảng bá cho bộ phim tiểu sử được dự đoán "siêu nóng" - Lovelace.

Theo thông tin từ hồi đầu năm nay, Amanda Seyfried sẽ tham gia Lovelace  - một bộ phim tiểu sử kể về cuộc đời của ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng, Linda Lovelace. Trong tấm poster mới được công bố, ngôi sao của "Mama Mia!" đã khiến các fans "chết lặng" trước vẻ quyến rũ "khó cưỡng". Với đôi mắt trong veo, hút hồn - vốn là một thế mạnh của Amanda Seyfried, nay lại thêm gương mặt có phần... lả lơi, mời gọi và khuôn ngực gợi cảm "lấp ló", nữ diễn viên 26 tuổi đã rất thành công trong việc quảng bá và tăng thêm sức "nóng" cho bộ phim.

Amanda Seyfried khêu gợi "chết người" trong poster Lovelace

Vai diễn của Amanda trong phim, Linda Lovelace, là một ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng vào những năm 70, 80 của thế kỷ trước, người từng là nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng "Deep Throat". Tuy nhiên, vào những năm cuối đời (Linda Lovelace qua đời năm 2002, khi bà 53 tuổi), Linda đã từ bỏ sự nghiệp đóng phim khiêu dâm huy hoàng của mình, thậm chí cực lực lên án nó. 

Đồng thời, Linda cũng tố cáo chồng mình là Chuck Traynor (Do Peter Sarsgaard thủ vai) đã lạm dụng, hành hạ và đẩy bà vào con đường của một ngôi sao trụy lạc. Bộ phim đã đưa ra một cái nhìn đầy tương phản: đó là trong khi cả thế giới nhìn ngắm Linda Lovelace như là một con người của hoan lạc, lúc nào cũng đắm say trong hưởng thụ, thì thực tế, cuộc đời của bà đằng sau màn ảnh là những chuỗi ngày dài tăm tối và đau buồn.

Amanda Seyfried và Peter Sarsgaard vào vai cặp vợi chồng Linda Lovelace - Chuck Traynor trong phim

Để có thể diễn tròn vai, Amanda Seyfried đã từng phải xem đi xem lại nhiều lần bộ phim "Deep Throat" do Linda Lovelace làm nhân vật chính. Đồng thời, nhà sản xuất Patrick Muldoon cũng từng "hé lộ" với báo giới rằng "Sẽ có rất nhiều cảnh khỏa thân trong Lovelace, tuy nhiên Amanda Seyfried sẽ duy trì để nó không vượt quá giới hạn cho phép". Còn ngôi sao của "Mama Mia!" thì một mực khẳng định: "Vì những lý do cá nhân, tôi chắc chắn sẽ không để mình trần trụi trước màn ảnh".

Amanda sẽ tái hiện lại cuộc đời của Linda Lovelace trên màn ảnh

Lovelace được đạo diễn bởi Rob Epstein và Jeffrey Friedman, với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Demi Moore, Sarah Jessica Parker, Adam Brody, Eric Roberts, Sharon Stone, Juno Temple, Wes Bentley, Hank Azaria, Robert Patrick, Bobby Cannavale, Chris Noth... Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của bộ phim.
Chia sẻ
Đọc thêm