Trong những ngày Tết việc dư thừa thức ăn là điều không tránh khỏi, nếu bỏ đi thì lãng phí mà giữ lại thì không biết làm gì? Sau đây là những món ăn cực ngon, hấp dẫn được tận dụng từ những thức ăn còn dư ngày Tết.
Nếu bạn muốn giải ngấy và đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình mình hoặc đơn giản là muốn tận dụng thịt gà thừa sau Tết thì đừng bỏ qua 3 công thức làm món miến ngon này.
Sau 3 ngày Tết tiêu thụ quá nhiều món như giò tai, canh măng, thịt gà... nhiều đạm, chất béo dễ khiến chúng ta ngán, ngấy. Vậy hãy làm 3 món ăn này vừa nhanh, lại ngon và giúp gia đình bạn chống ngán.
Việt Nam không chỉ đa dạng, phong phú trong văn hóa, trang phục mà còn nổi bật với nét ẩm thực độc đáo đặc biệt trong dịp Tết của những dân tộc thiểu số, rất nhiều món ngon thú vị hấp dẫn bạn đọc.