Chị Nguyệt kể, vào ngày thường chị làm đến cả 17 - 18 món để khách ăn có nhiều lựa chọn và món ăn cũng thay đổi liên tục. Vì thế mà khách có ăn hàng ngày cũng không ngán.
Nếu muốn trải nghiệm không khí miền Bắc giữa lòng TP.HCM, hãy thức dậy vào sáng tinh mơ, ăn miếng xôi xéo, cảm nhận vị thơm, dẻo từ nếp và béo ngậy từ đậu xanh, pa-tê.
Chè Sài Gòn không đơn thuần là một loại đặc sản có vị ngọt của mùa hè, mà còn tượng trưng cho sự giao thoa của nhiều nền văn hóa và phản ánh phần nào nhu cầu ẩm thực đa dạng của những thị dân sống tại đô thị “hảo ngọt” phương Nam này.
Ăn đêm ở Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng nếu đã trót mê bánh canh, thế nào bạn cũng phải biết tới tiệm bánh canh giò heo nằm trong một con hẻm ở Lê Quang Định dưới đây.
Không biển hiệu, không có địa chỉ cố định lại nằm ở cuối cùng con đường nhỏ ngoằn ngoèo nhưng hàng bánh canh bò viên này cứ hễ dọn ra là khách lại kéo tới đông nghịt.