Bánh màu Pháp Lam – xuất xứ từ ẩm thực cung đình Huế. Và Pháp Lam cũng là loại hình nghệ thuật hưng thịnh thời bấy giờ dưới triều đại nhà Nguyễn.
Chậm rãi thưởng thức từng cuốn bánh, thực khách lại càng thấm được cái tinh tế của ẩm thực cung đình Huế.
"Cơm âm phủ" khiến nhiều thực khách mê mẩn chính bởi nét dân dã, mộc mạc kết hợp lối trình bày nghệ thuật phảng phất phong vị cung đình.
Mâm cỗ chốn hoàng cung tinh xảo, cầu kỳ, bổ dưỡng luôn mang đến hạnh phúc, bình an và uy nghi tráng lệ của chốn đất Cố đô du khách sẽ nhớ mãi.
Cái thơm mát, thanh nhã và tinh tế của sen đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ấn định phong cách riêng cho ẩm thực cung đình xứ Huế.