Âm mưu thuê người giết chồng để chiếm tài sản, tình thế đảo chiều khi sát thủ bắt tay với nạn nhân để vạch mặt cô vợ dã tâm

Để bóc trần âm mưu tàn độc của cô vợ tham lam và độc ác, người chồng đã phải dựng nên một màn kịch nhằm đánh lạc hướng cô ta.

Có những cuộc tình vì hoàn cảnh mà phải kết thúc khi hai người vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều. Thế nhưng, lại có cuộc tình dù chưa chính thức kết thúc nhưng người trong cuộc đã căm ghét nhau như kẻ thù, thậm chí còn bày mưu tính kế để giết hại nhau. Nghe có vẻ giống tình tiết của một bộ phim nhưng đây lại là câu chuyện hoàn toàn có thật trong cuộc đời của ông Ramon Sosa, một huấn luyện viên boxing sống tại thành phố Houston, Texas, Mỹ.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2015 khi ông Ramon và vợ - Lulu đang trong quá trình ly hôn căng thẳng. Biết tin Lulu - người vợ từng đầu ấp tay gối đã nhẫn tâm thuê sát thủ giết mình nhằm chiếm đoạt tài sản, người đàn ông 50 tuổi như chết lặng đi. Nhưng thay vì đối chất với cô vợ độc ác, ông Ramon đã lập kế hoạch phản đòn để tống cô ta vào tù.

Ngủ chung giường nhưng luôn trong trạng thái mắt nhắm, mắt mở

f1

Dù có cãi vã kịch liệt nhưng chưa bao giờ ông Ramon mảy may nghĩ rằng, Lulu lại muốn sát hại mình.

Trả lời phỏng vấn với tờ The Sun, Ramon cho biết, mới đầu, ông không muốn tin vào sự thật rằng, Lulu đang muốn giết mình. Lúc đó, tất cả những giả thiết cứ quẩn quanh trong đầu ông.

"Cái khoảnh khắc khi tôi biết được Lulu đang muốn giết mình dường như thật khó tin. Từng từ, từng chữ một trong tin nhắn cứ chậm rãi chui vào tâm trí tôi. Tất nhiên, lúc đó tôi cũng thấy hoài nghi".

Sau khi lấy lại được bình tĩnh để nhận thức vấn đề, Ramon bắt đầu cảm thấy vừa giận, vừa bối rối. Ông phải trải qua một chuỗi những cảm xúc đan xen. Cuối cùng, Ramon cũng nhận ra rằng, ông vẫn phải sống chung mái nhà với người đang lên kế hoạch sát hại mình. Cách duy nhất để có thể khiến Lulu "lộ bài" đó chính là cứ tỏ ra bình thường như thể không hay biết gì đến âm mưu thuê sát thủ giết chồng. Có như vậy, Lulu mới mất cảnh giác mà tiếp tục kế hoạch.

Kế hoạch phản đòn cho cô vợ tham lam và độc ác

Thật không may cho Lulu, Gustavo - sát thủ mà cô ta thuê lại chính là một người bạn của Ramon, đồng thời là một cảnh sát ngầm thực thụ. Ngay lập tức, Gustavo đã kể cho bạn nghe về âm mưu thâm độc này. Được biết, Lulu đã ra giá 2.000 USD cho phi vụ này.

Chọn đứng về lẽ phải, Gustavo đã liên kết với Ramon để vạch trần tội ác của Lulu. Trong buổi trao đổi tiếp theo với người phụ nữ lắm mưu kế, Gustavo đã ghi âm lại toàn bộ sau đó gửi cho cảnh sát để làm bằng chứng.

Về phần Ramon, ông cũng thuê một nhóm thám tử hỗ trợ phá án. Phần tiếp theo của kế hoạch sẽ là màn giả chết để làm cho Lulu tin tưởng. Với sự trợ giúp của FBI, Ramon đã được hóa trang bị bắn chết và chụp ảnh nằm dưới hố chôn. Đối với người đàn ông vốn rất mạnh mẽ này, đó là thử thách khó khăn nhất mà ông từng trải qua trong cuộc đời, thậm chí cho đến tận sau này. Dù biết đó chỉ mà một màn kịch nhưng con gái của ông Ramon vẫn luôn lo sợ điều đó sẽ trở thành sự thật dưới bàn tay của Lulu.

f4

Ông Ramon giả chết để đánh lừa Lulu.

"Cảm giác đó thật ớn lạnh. Cái cảm giác phải nằm trong nấm mồ với viên đạn xuyên qua thái dương thật sự khiến tôi hoảng loạn".

Xong xuôi màn giả chết, Gustavo hẹn gặp Lulu để cho xem bằng chứng lấy mạng Ramon. Với bản chất vô lương tâm, Lulu đã cười khoái chí khi xem ảnh. Với từng ấy bằng chứng, cuối cùng người đàn bà nham hiểm cũng bị bắt giữ. Cô ta phải nhận mức án 20 năm tù giam cho tội danh âm mưu ám sát.

Đã 3 năm kể từ ngày Lulu bị tống vào tù, ông Ramon vẫn cảm thấy nhói lòng khi nghĩ về người vợ mà mình từng yêu thương. Ông cảm thấy mình thật may mắn khi vẫn còn sống sót cho đến bây giờ. Thông qua câu chuyện của mình, Ramon muốn giúp đỡ những ai đang là nạn nhân của bạo lực gia đình có thêm can đảm để lên tiếng cầu cứu.

f2

Ông Ramon có 3 người con với cuộc hôn nhân trước. Lulu là vợ thứ hai của ông.

f6

Người đàn bà xấu xa đã phải trả giá 20 năm cuộc đời sau song sắt nhà tù.

f3

Hiện giờ, huấn luyện viên boxing này còn là một diễn giả về bạo lực gia đình.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm