Akira Phan chia tay bạn gái vì bố mẹ cấm cản, mỗi lần cãi nhau với người yêu là khóc lóc

Akira Phan cho biết anh đã kết thúc mối quan hệ với bạn gái cũ vì bị bố mẹ cấm cản tuy nhiên nam ca sĩ không muốn nói thêm vì sợ cô gái buồn lòng.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Akira Phan đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Theo đó, nam ca sĩ cho biết từng chia tay bạn gái vì gia đình cấm cản.

Akira Phan từng kể rằng bạn gái cũ là người mẫu xinh đẹp, trong thời điểm scandal bán dâm rộ lên, gia đình anh lo lắng sợ con trai bị ảnh hưởng nên quyết cấm cản, không cho Akira Phan tiếp tục yêu cô gái kia. Vì muốn bảo vệ bạn gái, Akira Phan đã từng cãi nhau với bố mẹ.

1 tiếng kể hết: Akira Phan ghen tuông khóc lóc vì bạn gái.

Tại 1 tiếng kể hết, Akira Phan nói sau khi chia sẻ câu chuyện liên quan bạn gái cũ, anh đã nhận được phản hồi từ cô ấy rằng nếu đã hết yêu và chia tay rồi thì đừng nên đào bới lại chuyện xưa, vì nó sẽ làm tổn thương 2 người thêm lần nữa. Bởi lý do đó, Akira Phan từ chối nhắc đến mối quan hệ yêu đương này, anh muốn tạm cất lại, để cô bạn gái kia không phiền lòng nữa.

Akira Phan thừa nhận trước đây anh từng là người rất thích kiểm soát người yêu, lại còn hay ghen tuông với bạn gái. Mỗi lần cãi nhau, Akira Phan hay tự làm đau chính mình:

Akira Phan chia tay bạn gái vì bố mẹ cấm cản, mỗi lần cãi nhau với người yêu là khóc lóc  - Ảnh 3.

"Ngày xưa Akira ghen khủng khiếp lắm. Mỗi lần mình ghen, tức giận hay cái gì đó là lại có chuyện. Một là mình tức giận bỏ đi chỗ khác, hai là Akira sẽ khóc, ba là tự đánh vào mình để cho cô ấy phải xót. Vì Akira biết tính cách của mình như thế nên mỗi lần có chuyện thì sẽ chụp ảnh cô ấy lại, ví dụ như thấy cô ấy đi với ai mà làm cho mình ghen. Sau đó sẽ nói chuyện với nhau. Mà thường thì cũng là kiểu Akira sẽ khóc hay tỏ thái độ bất cần". 

Akira Phan chia tay bạn gái vì bố mẹ cấm cản, mỗi lần cãi nhau với người yêu là khóc lóc  - Ảnh 4.

"Mỗi lần gây chuyện với nhau thì bạn gái cũng can. Cô ấy bảo thế này thế kia, rồi tôi đừng ghen nữa. Nhưng tôi toàn không chịu, quyết kiểm tra điện thoại cô ấy cho bằng được. Tuy nhiên, sau khi trải qua quá nhiều chuyện, tôi dần hiểu được ai cũng có thế giới riêng. Mặc dù họ thương mình thật nhưng vẫn thích cảm giác có người khác theo đuổi, kiểu là muốn được quan tâm đó. Nên sau này, Akira cũng kệ luôn. Nhưng những người làm Akira có cảm giác không an toàn thì sẽ không ở bên cạnh họ nữa" - Akira Phan nói thêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm