Ái nữ 18 tuổi nhà Phượng Chanel: Học trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, sở hữu body gợi cảm cùng chiều cao vượt trội

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phượng Chanel từng chia sẻ, cho các con cuộc sống tốt nhất là mục đích của cuộc đời.

Phượng Chanel từng tâm sự, chị là người có "số bị nổi tiếng". Bởi dù không hoạt động trong showbiz nhưng sự quan tâm của công chúng dành cho Phượng Chanel chẳng thua kém bất kỳ ngôi sao hàng đầu nào.

Câu chuyện tình cảm của Phượng Chanel cho đến công việc kinh doanh, hay các mối quan hệ trong làng giải trí đều trở thành đề tài thu hút sự chú ý của dư luận.

Ái nữ của Phượng Chanel: Đang du học trường danh giá, sở hữu body và chiều cao vượt trội ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Phượng Chanel khoe ảnh hai mẹ con nhân dịp sinh nhật tuổi 18 của con gái.

Phượng Chanel từng tâm sự, điều quan trọng nhất trong cuộc sống đó chính là con cái. Thậm chí, dù ly hôn đã lâu nhưng mối quan hệ với chồng cũ vẫn vô cùng tốt đẹp bởi cả hai thống nhất quan điểm đó chính là cho các con cuộc sống tốt nhất.

Hiện tại, con gái đầu của Phượng Chanel đã bước vào tuổi 18, độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Trước đây, Phượng Chanel ít khi chia sẻ hình ảnh về cô con gái của mình nhưng thời gian gần đây cởi mở hơn về cô công chúa xinh đẹp của mình.

Ái nữ của Phượng Chanel: Đang du học trường danh giá, sở hữu body và chiều cao vượt trội ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Được biết, Phượng Chanel có 3 cô con gái, trong đó có 2 con với chồng cũ. Con gái đầu của Phượng Chanel tên là Mỹ Uyên, được mẹ gọi với tên thân mật là SuSu.

Từ nhỏ, SuSu đã được lớn lên trong sự giáo dục đủ đầy từ cha mẹ. Mặc dù ba mẹ ly hôn nhưng điều này không hề ảnh hưởng tới tình thương mà SuSu nhận được từ gia đình. 

Theo Phượng Chanel tiết lộ, ở ngoài Hà Nội nhà của cô vẫn ở khá gần nhà của chồng cũ vì muốn cho các con có thể chạy qua chạy lại giữa hai nhà. Phượng Chanel cũng cho biết, chị và chồng cũ luôn có sự sắp xếp để dạy dỗ con cái một cách tốt nhất, một người đảm nhận việc dạy dỗ văn hóa, một người lo lắng về điều kiện học tập cho con.

Chỉ điều này thôi cũng có thể nhận thấy Phượng Chanel đặt con cái lên hàng đầu thế nào.

Học trường danh giá hàng đầu nước Mỹ

Ngay từ nhỏ, các con của Phượng Chanel đã được bố mẹ cung cấp điều kiện học tập tốt nhất như học trường quốc tế, đi du học khi ở độ tuổi phù hợp. Hiện tại, Mỹ Uyên đang theo du học tại Mỹ với khả năng nói tiếng Anh và Pháp. Không chỉ vậy, cô con gái đầu của Phượng Chanel cũng có nhiều tài lẻ như chơi piano, đam mê nhiếp ảnh. 

Theo Phượng Chanel tiết lộ, từ khi con còn nhỏ cô đã cho học ngoại ngữ và các bộ môn khác như gym, yoga, bơi lội hay âm nhạc, nhảy để vừa đảm bảo về văn hóa vừa đảm bảo về các hoạt động ngoại khóa. 

Cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu và thường xuyên đi du lịch cùng mẹ và gia đình

Ngay từ nhỏ, Susu cùng em gái Suri đã được đi theo mẹ trong các chuyến du lịch sang chảnh trong và ngoài nước. Phượng Chanel hi vọng có thể cho các con đi các nơi đi du lịch để có thể khám phá những vùng đất khác nhau. 

Con gái đầu của Phượng Chanel: Chuẩn ái nữ con nhà giàu, sở hữu body bốc lửa ở tuổi 18, đang du học trường danh giá  - Ảnh 1.

Con gái đầu của Phượng Chanel: Chuẩn ái nữ con nhà giàu, sở hữu body bốc lửa ở tuổi 18, đang du học trường danh giá  - Ảnh 2.

Mỹ Uyên trong chuyến du lịch nước Ý ở tuổi 15.

Cô bé từ nhỏ đã được sử dụng các món đồ hiệu đắt đỏ từ các thương hiệu nổi tiếng như LV, Chanel...

Ái nữ của Phượng Chanel: Đang du học trường danh giá, sở hữu body và chiều cao vượt trội ở tuổi 18 - Ảnh 7.

 Sở hữu body khỏe khoắn, gợi cảm ở tuổi 18

Mới đón sinh nhật tuổi 18 nhưng Susu khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu body vô cùng chuẩn chỉnh. Trong những hình ảnh gần đây, Susu càng ngày càng ra dáng thiếu nữ với chiều cao vượt trội và body nóng bỏng.

Ái nữ của Phượng Chanel: Đang du học trường danh giá, sở hữu body và chiều cao vượt trội ở tuổi 18 - Ảnh 8.

Body nóng bỏng ở tuổi 18.

Ái nữ của Phượng Chanel: Đang du học trường danh giá, sở hữu body và chiều cao vượt trội ở tuổi 18 - Ảnh 9.

Nhan sắc tuổi 18 xinh đẹp của Mỹ Uyên.

Ái nữ 18 tuổi nhà Phượng Chanel: Học trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, sở hữu body gợi cảm cùng chiều cao vượt trội - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm