Ai nói lớn rồi là không được lì xì nữa, Lì xì Tết cho tất cả mọi người đây rồi

Nếu như Tết luôn là nỗi lo của các bà nội trợ, thì Tết luôn là dip bọn trẻ con mong chờ nhất, Tết là dịp đặc biệt trong năm để nhận được lì xì.

Phong tục lì xì trong ngày Tết Nguyên Đán đã trở thành nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Tục lì xì, mừng tuổi mang ý nghĩa cho một lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc trong năm mới.

Ai nói lớn rồi là không được lì xì nữa, Lì xì Tết cho tất cả mọi người đây rồi - Ảnh 1.

Tiền lì xì chắc hẳn là một trong những lý do khiến rất nhiều người mong chờ Tết đến, thế nhưng, với những ai đã qua tuổi nhận lì xì và biến thành đối tượng cần lì xì người khác thì đây lại trở thành vấn đề đau đầu ngày Tết.

Với câu hỏi "Tết này mà không nhận được lì xì nữa liệu bạn có buồn không?", hãy cùng lướt qua quan điểm của những người "trưởng thành" không còn được nhận lì xì nữa nhé.

Bạn Anh Thư, 23 tuổi, du học sinh cho biết: "Trước đây, năm nào em cũng mong đến Tết vì được nhận lì xì từ ông bà bố mẹ. Nhất là đêm 30 Tết, bọn trẻ con như em rất háo hức nhiều khi chẳng ngủ được. Giờ đã qua tuổi 18, trưởng thành rồi, không nhận được lì xì cũng buồn, còn phải lì xì lại cho các cháu trong nhà."

Bạn Thành Đạt, 25 tuổi, nhân viên văn phòng thì chia sẻ: "Mình không nhận được lì xì đã buồn rồi, đây còn lại gặp đám bạn "nhây" xin lì xì, nghĩ cách ứng xử thôi cũng mệt rồi."

Chị Bảo Ngọc, 28 tuổi, tâm sự: "Chị mới nhận lương ngay trước tết chứ đâu. Một khoản chị dành ra mua sắm cho bản thân và bố mẹ, một khoản để dành cho tháng sau, còn lại một khoản dùng để mừng tuổi cho mấy đứa nhỏ trong nhà. Đành vậy, dù sao bây giờ chị cũng quá tuổi lì xì hơn chục năm rồi, chỉ cần Tết về quê không bị họ hàng tra hỏi bao giờ lấy chồng thì vui phải biết chứ không mơ nhận lì xì."

Năm mới, Tết đến cũng là thời khắc người người nhà nhà quay quần bên nhau. Không chỉ là dịp các gia đình đoàn tụ để cùng nhau tận hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm áp mà còn là dịp mọi người mừng tuổi nhau, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Ai mà chẳng muốn được nhận tiền mừng tuổi ngày Tết. Dù không còn là trẻ con nhưng trong chúng ta ai ai cũng vẫn mong muốn nhận được lì xì. Tuy nhiên các bạn trẻ của chúng ta hẳn đều hiểu được lì xì là nghĩa vụ của mình mỗi dịp Tết đến, không chỉ để chúc các em nhỏ và con cháu một năm may mắn mà còn gửi gắm tình yêu thương đến gia đình mình.

Ai nói lớn rồi là không được lì xì nữa, Lì xì Tết cho tất cả mọi người đây rồi - Ảnh 2.

Năm nay, để tri ân cho các khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán tới đây, Lazada lần đầu tiên mang đến chương trình "Lắc triệu lì xì" diễn ra từ 17:00 ngày 4/2 tới 17:00 ngày 5/2 với hàng triệu lì xì có giá trị lên đến 17 triệu đồng. Sự kiện Lắc Triệu lì xì của Lazada, mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm về lì xì hoàn toàn mới, lắc lì xì trực tuyến.

Chương trình mang đến cho người dùng nhiều "lộc" bất ngờ trong năm mới với rất nhiều quà tặng lì xì. Hãy cùng lắc nhận lì xì và chia sẻ những may mắn đến những người bạn yêu thương. Friso là một trong những đơn vị tài trợ quà cho đợt lì xì này với các sản phẩm sữa uống dinh dưỡng Friso Gold Vani, phù hợp để dành tặng cho các cháu trong gia đình.

Ai nói lớn rồi là không được lì xì nữa, Lì xì Tết cho tất cả mọi người đây rồi - Ảnh 3.

Chỉ cần tải ứng dụng Lazada, "lắc" nhẹ điện thoại là bạn có thể mang may mắn về nhà cả năm! Vậy là mừng xuân Kỷ Hợi năm nay không còn lo không được nhận lì xì hay phải chi nhiều tiền mừng tuổi nữa rồi nhé.

Ai nói lớn rồi là không được lì xì nữa, Lì xì Tết cho tất cả mọi người đây rồi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm