Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay

Hãy xem qua những hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được một hồ nước từ lốp xe đấy.

Suốt một thời gian dài, lốp xe thường chỉ bị vứt đi ở những bãi rác thế nhưng thời gian gần đây, lốp xe lại trở thành một vật liệu được tái sử dụng khá phổ biến. Từ vỏ lốp xe cũ, người ta đã biến chúng thành những đồ dùng trông khá lạ mắt và độc đáo. Có người sẽ sử dụng lốp xe để làm chậu trồng cây, làm bàn ghế ngồi và cũng có người đã "phù phép" cho lốp xe trở thành hồ nước xinh đẹp. Một người phụ nữ đã tự tay làm hồ nước trang trí khu vườn từ những chiếc lốp xe cũ, khiến cộng đồng mạng rất thích thú với ý tưởng này.

Phải, bạn đọc không sai đâu. Lốp xe có thể trở thành hồ nước vô cùng xinh xắn, làm tiểu cảnh trang trí cho khu vườn của gia đình bạn thêm bắt mắt. Dĩ nhiên là không phải đổ nước vào lốp xe đâu thế nhưng hồ nước làm từ lốp xe lại không đòi hỏi quá nhiều nguyên liệu. Thêm vào đó, bạn có thể tự làm mà không cần phải thuê thợ tốn kém chi phí. Hãy xem người phụ nữ này đã làm hồ nước từ lốp xe như thế nào nhé. Xem qua những hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được một hồ nước trong vườn đấy.

Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ sau:

- 1 lốp xe lớn

- Những viên đá nhiều hình dạng, kích cỡ

- Cuốc

- Cưa

- Tấm ni lông lớn

- Sỏi và cát

Cách thực hiện:

- Đào một cái hố lớn trên đất, hố sẽ có kích thước bằng lốp xe. Sau đó, đặt lốp xe vào trong hố.

Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

- Dùng cưa, cưa bớt miệng của lốp xe để miệng lốp to hơn như trong hình dưới đây.

Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

- Phủ tấm ni lông lớn lên lốp xe. Đảm bảo rằng nó bao phủ toàn bộ lốp xe, không để lại khoảng trống nào.

Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

- Đổ cát vào, dùng tay nén cát thật chặt để bao ni lông bám chặt vào lốp xe, không bị xê dịch. Sau đó đổ thêm sỏi vào.

- Giờ đã đến lúc bạn trang trí đá trên miệng hồ. Bạn có thể gắn đá theo bất cứ hình dáng, đặt thêm vài cái cây ở miệng hồ nữa là sẽ tuyệt vời luôn.

Ai cũng nghĩ lốp xe cũ chỉ có vứt đi nhưng người phụ nữ này đã biến chúng thành hồ nước xinh đẹp, nhìn là thích ngay - Ảnh 5.

Bạn có thể gắn đá theo bất cứ hình dáng, đặt thêm vài cái cây ở miệng hồ nữa là sẽ tuyệt vời luôn. (Ảnh: Internet)

- Cuối cùng, đưa nước vào trong hồ. Chiếc hồ xinh đẹp đã hoàn thành rồi đấy.

(Nguồn: newsner)

Chia sẻ
Đọc thêm