Á quân Nhân tố bí ẩn "vất vả" tìm đến trái tim người mình yêu

Sau khi giành giải Á quân tại "Nhân tố bí ẩn 2016" - Nhóm The Wings đã rộn ràng tung ra ca khúc đầu tay đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của mình.

Sau gần 1 năm đoạt danh hiệu Á quân Nhân tố bí ẩn 2016, và mới đây nhất là gây chú ý với bản cover Phía sau một cô gái trong chương trình Phiên bản hoàn hảo, trò cưng của Dương Khắc Linh - The Wings đã chính thức giới thiệu single đầu tay của mình với tên gọi Đường nào đến trái tim em - một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Trung Đức, nhạc sĩ gắn liền với những bản hit của Noo Phước Thịnh. Phần hoà âm phối khí do Đoàn Minh Vũ, người từng thành công với bản hit Phía sau một cô gái thực hiện.

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 1.

Á quân của "Nhân tố bí ẩn 2016" - Nhóm The Wings

Với giai điệu bắt tai, không khí vui tươi trẻ trung, lời ca mộc mạc dễ thấm, ca khúc toát lên tâm trạng của chàng trai đang yêu, mạnh dạn, lấy hết can đảm để theo đuổi cô gái mình thích sau thời gian dài chịu đựng cảnh yêu đơn phương. The Wings cho biết lời ca khúc như chính những điều mà chàng trai muốn thổ lộ với đối tượng của mình. Bản phối với giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng khá phù hợp với chất giọng của các thành viên The Wings.

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 2.

Duy Ngọc

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 3.

Vũ Thịnh

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 4.

Phạm Thắng

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết rất tâm đắc khi thể hiện bài hát bởi ca từ, giai điệu diễn tả đúng tâm trạng của bản thân khi yêu, khi gặp được đối tượng phù hợp. Với ca từ dễ thương, giai điệu nhẹ nhàng, mộc mạc, anh hi vọng ca khúc sẽ để lại dấu ấn cho người nghe.

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 5.

Á quân Nhân tố bí ẩn vất vả tìm đến trái tim người mình yêu - Ảnh 6.

"Thông qua ca khúc, The Wings muốn gửi gắm thông điệp: Khi yêu ai đó xuất phát từ trái tim thì chắc chắn bạn sẽ muốn ở cạnh người yêu mình suốt đời. Vì thế, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với người mà bạn thương nhớ. Cuộc sống là không chờ đợi và đừng hối tiếc khi nói tiếng yêu chân thành" - Duy Ngọc cho biết thêm.

MV "Đường nào đến trái tim em": Á quân Nhân tố bí ẩn - Nhóm The Wings

Chia sẻ
Đọc thêm