Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách

Giữa thời gian làng giải trí Việt đóng băng, Tuimi tung sản phẩm mới khiến ai nấy bất ngờ.

Mới đây, Á quân King of rap - Tuimi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Sao Hỏa. MV là sự kết hợp độc đáo với 16 Typh. Rất nhanh chóng, sản phẩm lập tức thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, ca khúc được Tuimi thực hiện vào tháng 5 đến tháng 7 - thời điểm chưa giãn cách xã hội. Ban đầu, dự tính sản phẩm sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhưng vì gặp một số khó khăn về việc thu âm nên đến bây giờ mới có thể ra mắt được. Đặc biệt, MV này là do chính Tuimi dựng thành sản phẩm.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 1.

"Ca khúc này đã được mình thực hiện từ tháng 5-7, trước khi giãn cách. Tuy nhiên có một trở ngại đó là hôm Tuimi định qua nhà 16 Typh để thu âm phần của bạn ấy thì phường của Typh bị xét nhiệm. Chính vì vậy bạn ấy phải tự thu và gửi cho mình. Thế là 2 người chưa bao giờ được ngồi cùng nhau trong phòng thu.

Đây cũng là lần đầu Tuimi dựng MV. Tất cả mọi công đoạn đều cho mình tự làm nên sẽ mất nhiều thời gian hơn", Tuimi tiết lộ.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 2.

Ở sản phẩm lần này, Tuimi đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: đó là sự quan tâm, chung thủy. Nói về lý do hợp tác cùng 16 Typh, Tuimi cho biết cô rất thích phong cách âm nhạc của nam rapper và hơn hết, anh chàng là đồng hương với nữ ca sĩ.

"Mình rất thích phong cách, gout, flow, cũng như lyrics của 16 Typh. Tuimi rất ấn tượng cách gieo vần 10 của 16 Typh. Bài hát này mình cần tìm một giọng nam trầm và ấm, vì vậy bạn í đã là lựa chọn đầu tiên của Tuimi. Và một yếu tố nữa khiến mình quyết định trở thành đồng đội với 16 Typh vì hai đứa là đồng hương Hải Phòng với nhau", nữ ca sĩ Đức gốc Việt thích thú.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 4.

Có thể nói, để cho ra mắt được MV "Sao Hỏa", Tuimi và ekip của mình đã tốn rất nhiều thời gian. Khẳng định không sợ bị khán giả "bơ" trong thời gian giãn cách, nữ ca sĩ tin rằng chất lượng của sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng khiến người xem yêu thích.

Hiện tại, MV Sao Hỏa đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc và nhận được các lời khen "có cánh" từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng đây chính là món quà tinh thần giúp khán giả vui vẻ và lạc quan hơn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.

Ca khúc "Sao Hỏa" - Tuimi feat. 16 Typh

Chia sẻ
Đọc thêm