Á hậu Thúy Vân nhập viện nhưng bất ngờ nhất là biểu cảm trên giường bệnh

Sau gần 1 tháng đảm đương vai trò Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân đã phải vào viện để kiểm tra do sức khỏe giảm sút.

Những tuần qua, Thúy Vân cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã có lịch trình vô cùng bận rộn khi cùng nhau xuất hiện tại rất nhiều sự kiện, giao lưu,...

Có lẽ do quá bận rộn với công việc quá nhiều nên sức khỏe của Thúy Vân đã giảm sút đáng kể, khiến cô phải vào viện kiểm tra.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Vân đã đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cô chia sẻ rằng cuộc đời mình sợ nhất là việc đi bệnh viện nhưng cuối cùng vẫn phải nằm trên giường bệnh.

Tuy nhiên, có vẻ như Thúy Vân không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng nên cô vẫn cười rất tươi, thậm chí còn tạo dáng nhí nhảnh khi nằm trên giường bệnh.

Sau khi kiểm tra sức khỏe xong, Thúy Vân đã lập tức ra sân bay đi Hà Nội để tham gia lịch trình tiếp theo của mình.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ nhập viện nhưng bất ngờ nhất là biểu cảm trên giường bệnh - Ảnh 3.

Hình ảnh tươi tắn mà Thúy Vân cập nhật trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ nhập viện nhưng bất ngờ nhất là biểu cảm trên giường bệnh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm