Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe "vũ khí bí mật" để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International

Ngày mai (12/10), Phương Nga sẽ chính thức bước vào phần thi quan trọng tại khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2018 - phần thi trang phục dân tộc.

Ngày mai (12/10), Á hậu Phương Nga cùng với các thí sinh sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2018. Sau bao ngày giữ kín, trước một ngày phần thi phụ diễn ra, Phương Nga bất ngờ bật mí "vũ khí" mà người đẹp mang tới cuộc thi.

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 2.

Được biết, bộ quốc phục mà Phương Nga mang tới  Miss Grand International có tên gọi "Ngũ Phụng Tề Phi" dò NTK Khánh Shyna phụ trách. Đây được xem là "vũ khí" để Bùi Phương Nga chinh chiến trong phần thi vô cùng quan trọng vào ngày mai.

Bộ trang phục có tông chủ đạo là màu vàng Cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. 

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 4.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế, sự kết hợp giữa Ngũ Phụng và Pháp lam Huế trên áo dài chính là sự kết hợp độc đáo không chỉ thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ mà còn giúp Phương Nga giới thiệu văn hóa Việt Nam với nét văn hóa đặc trưng triều Nguyễn đến với bạn bè Quốc tế.

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 5.

Á hậu Phương Nga bất ngờ khoe vũ khí bí mật để chinh chiến vào phần thi phụ ngày mai tại Miss Grand International - Ảnh 6.

Được biết, phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được người hâm mộ chờ đợi. Phần thi này không chỉ để các thí sinh cạnh tranh nhan sắc, thần thái mà còn là cơ hội để mang đến với bạn bè quốc tế đặc trưng văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia. Chính vì thế, nó không chỉ đơn thuần là một phần thi, mà còn mang trong đó là niềm tự hào dân tộc của mỗi thí sinh. 

Chia sẻ
Đọc thêm