Á hậu Nguyễn Tường San xinh đẹp là thế lại có chị gái sở hữu nhan sắc không thua kém, hóa ra đẹp là có gen di truyền

Cả hai chị em Á hậu 2 Nguyễn Tường San đều sở hữu nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” khiến nhiều người ghen tị.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa qua tại Đà Nẵng, danh hiệu Hoa hậu chính thức thuộc về Lương Thùy Linh - người đẹp sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng. Bên cạnh đó, 2 Á hậu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc hơn người, đặc biệt là Á hậu 2 Nguyễn Tường San.

12

Á hậu 2 Nguyễn Tường San sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Trước khi tham gia cuộc thi, Tường San đã là cái tên quen thuộc với loạt danh xưng như "hot girl THPT Phan Đình Phùng" hay "mẫu lookbook đình đám Hà thành".

13

Chị gái Tường San đặc biệt bay từ Pháp về dự đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

14

Nhan sắc không phải dạng vừa của hai chị em

Ngoài việc cô nàng chơi rất thân với Bảo Hân (Dương của Về nhà đi con), người chị gái xinh đẹp đang học tại Pháp của nàng Á hậu cũng khiến mọi người tò mò. Theo đó, chị gái của Tường San có tên là Nguyễn Khả Hân, năm nay 26 tuổi. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống thời trang, Khả Hân cũng sớm đi theo con đường này. Cô nàng hiện đang học thạc sĩ chuyên ngành Thời trang tại một đại học danh tiếng tại Pháp.

Theo chia sẻ của nàng Á hậu 2, chính chị gái là người mang đến cơ hội trở thành mẫu lookbook cho cô. Trước đó, nàng Á hậu thường xuyên làm mẫu ảnh cho các bài tập cũng như dự án của chị. Cũng từ đây, nhiều người đã biết đến và gửi lời mời hợp tác tới Tường San.

17

18

Ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhẹ nhàng giống em gái, Khả Hân còn gây ấn tượng với thần thái và phong cách đậm chất nghệ thuật. Cô nàng thường chọn cho mình các kiểu trang phục cũng như kiểu tóc rất lạ nhưng không vì thế mà kém thu hút đi chút nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm