Á hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ

Ngày 2/1, Lệ Hằng trở về Việt Nam sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2016, nàng Á Hậu chỉ có mong muốn được ăn thỏa thích sau những ngày kiêng khem.

Thời gian vừa qua, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng đã đại diện cho nước ta tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2016. Tuy không đạt được kết quả như mong đợi song Lệ Hằng cũng đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Sáng 1/2, Lệ Hằng đón chuyến bay sớm từ Philippines về Việt Nam sau chuỗi ngày tham dự Miss Universe 2016.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 1.

Dù lịch trình bay khá sớm Á hậu vẫn giữ được sự tươi tắn và duyên dáng khi đáp tại sân bay. Đêm Chung kết Miss Universe 2016 ngày 30/1/2017 chứng kiến sự đăng quang của Hoa hậu Pháp, mặc dù rất tự tin nhưng Lệ Hằng không đạt được kết quả như mong đợi.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 2.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ nên Lệ Hằng không có dịp ăn Tết tại Việt Nam, sau khi cuộc thi kết thúc cô đã nhanh chóng chuẩn bị để về nước. Bắt gặp ống kính máy ảnh, cô lập tức cười tươi và tạo dáng vui vẻ.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 3.

Lệ Hằng diện một chiếc váy đen đơn giản, kết hợp cùng kiểu tóc xõa suông mang đến vẻ ngoài thanh lịch.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 4.

Lệ Hằng thân thiện chụp ảnh selfie cùng người hâm mộ. Cô khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các fan dù đang trong thời gian nghỉ lễ Tết cổ truyền.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 5.

Lệ Hằng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ cho cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 6.

Dù không đạt được thành tích như kỳ vọng, Lệ Hằng vẫn tự hào vì cô đã cống hiến hết mình và hoàn thành trọn vẹn cương vị người đại diện cho đất nước.

Á Hậu Lệ Hằng tuyên bố sẽ ăn thỏa thích sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Ảnh 7.

Người đẹp chia sẻ cô rất nhớ thức ăn Việt Nam và dự dịnh ăn rất nhiều món ưa thích sau thời gian kiêng cữ trong suốt cuộc thi.

Chia sẻ
Đọc thêm