Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con

Nữ nghệ sĩ là một tấm gương về tinh thần học hỏi không ngừng và cách dạy con đáng ngưỡng mộ.

Những ngày qua, câu chuyện bà Phương Hằng, vợ ông Dũng Lò Vôi thường xuyên livestream chỉ trích giới nghệ sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Nổi tiếng là người không thích dính dáng đến các ồn ào trên MXH, Trịnh Kim Chi mới đây đã phải lên tiếng trước livestream bà Phương Hằng vì đã gọi nhiều cái tên khác trong làng giải trí là "đám nghệ sĩ" một cách đầy kỳ thị. Cụ thể, Trịnh Kim Chi cho rằng bà Phương Hằng đã đụng vào "ổ kiến lửa", các nghệ sĩ và những người hâm mộ họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những lời nói ấy.

"Trời ơi nay đi ứng cử Hội đồng Phó chủ tịch Hội sân khấu, cái bà mà nói tôi đụng ổ kiến lửa đó. Tôi chửi cho tắt bếp, sấp mặt luôn, im ru bấy lâu nay bây giờ lên ứng cử hội đồng nữa. Đã nói là phải nói cho sạch chứ không có nửa vời. Tôi không biết sợ ai đâu nên đừng có thách đấu với tôi", bà Hằng lôi Trịnh Kim Chi ra đáp trả và chỉ trích.

Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con - Ảnh 1.

Á hậu Kim Chi không chỉ, có thực lực thành công trong công việc mà còn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Trên thực tế, là Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM, á hậu Kim Chi không chỉ có thực lực, thành công trong công việc mà còn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nữ nghệ sĩ là một tấm gương về tinh thần học hỏi không ngừng và cách dạy con đáng ngưỡng mộ.

59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học

Trịnh Kim Chi sinh năm 1972 tại Hà Nội. Chị từng theo học khoa Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Năm 1994, Trịnh Kim Chi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hiện, ngoài việc điều hành sân khấu riêng, chị vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Trịnh Kim Chi.

NSƯT Trịnh Kim Chi hiện là Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM. Đầu tháng 1 năm nay, Á hậu Trịnh Kim Chi vừa tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo đạo diễn điện ảnh truyền hình của ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM sau 4 năm theo học. 

Chị chia sẻ: "Sau 4 năm học, tôi cảm nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các thầy cô. Cảm ơn mọi người, đặc biệt là gia đình và ông xã đã ủng hộ và đồng hành cùng suốt thời gian qua để có thể xuất sắc hoàn thành khóa học mà tôi đã mong muốn từ rất lâu".

Con gái xinh như hoa hậu, học trường "khủng"

Vợ chồng Trịnh Kim Chi có hai cô con gái xinh đẹp và chăm ngoan là Võ Trịnh Khánh Ngân năm sinh năm 2002, sở hữu chiều cao hơn 1m7 cùng gương mặt khả ái và Võ Trịnh Ánh Vy năm nay 6 tuổi.

Hai con gái xinh xắn của nữ nghệ sĩ.

Thành tích học tập của Khánh Ngân vô cùng nổi bật khi 12 năm liền đạt học sinh giỏi và năm 2019 cũng là một trong 3 học sinh được nhà trường cử đi thi Olympic môn Văn khu vực các tỉnh phía Nam. Ngoài ra ái nữ còn học giỏi Địa lý và Vật lý.

Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con - Ảnh 4.

Thành tích học tập của Khánh Ngân vô cùng nổi bật khi 12 năm liền đạt học sinh giỏi.

Cô bé từng theo học trường một trong những trường được đánh giá là có mức học phí khủng tại TP.HCM, từ 204 triệu đến 356 triệu đồng/năm tùy thuộc cấp học. 

Khánh Ngân được mẹ nhận xét là rất tự lập trong việc học, ít khi phải nhắc nhở: "Mình cũng không cần phải la mắng, hò hét, nói nhiều mà chia sẻ với con là chủ yếu. Có những đêm 2 mẹ con nằm tâm sự về trường lớp, về cô giáo và về các bạn. Đó là điều thúc đẩy bé cố gắng hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống".

Không muốn con theo nghề của mẹ vì sợ con vất vả

Nhiều người cho rằng có mẹ là diễn viên và từng đi thi Hoa hậu chắc hẳn Khánh Ngân sẽ được gia đình cổ vũ đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Á hậu từng gây ngạc nhiên khi từ chối khi ai đó đề nghị cho Khánh Ngân luyện thi Hoa hậu. 

Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con - Ảnh 5.

Khánh Ngân sống tình cảm, suy nghĩ và nếp sống truyền thống được ảnh hưởng từ mẹ.

"Tôi và ông xã cũng đã xác định rồi, cũng không cho con theo nghề này đâu. Bởi vì mình quá vất vả, mình cảm thấy cái nghề này đào thải cũng rất cao, tuổi nghề cũng không nhiều lắm và quan trọng nhất là mình quá thương con, không thể để con vất vả được" - Á hậu từng cho biết.

Cô chia sẻ, con gái lớn là đứa trẻ sống tình cảm, suy nghĩ và nếp sống truyền thống được ảnh hưởng từ mẹ. Cô bé lãng mạn, trong sáng, yêu thích văn chương. 

NSƯT Trịnh Kim Chi khá thoải mái trong chuyện yêu đương tuổi mới lớn của con gái: "Khánh Ngân có quyền đi chơi, hẹn hò với các bạn khác giới, mình không cấm nhưng với điều kiện phải có sự cho phép, báo cáo với ba mẹ. Mình cũng góp ý cho con và cũng tranh thủ tâm sự về giới tính, cuộc sống như một cách giáo dục không phải ngồi một chỗ răn đe".

Á hậu kín tiếng dính lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi: 59 tuổi vẫn tốt nghiệp đại học, gây ngạc nhiên vì cách dạy con - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm