Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng

Á hậu Hoàng Thùy gây chú ý khi tham gia chương trình Siêu mẫu nhí 2020.

Vốn nổi tiếng với những bước catwalk đỉnh cao, sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy trong chương trình “Siêu mẫu nhí 2020” khiến đạo diễn Hưng Phúc, diễn viên Vân Trang và các thí sinh vô cùng hào hứng. Đạo diễn Hưng Phúc ngẫu hứng nắm tay Hoàng Thùy cùng đi catwalk trước sự cổ vũ của tất cả mọi người. Á hậu Hoàng Thùy gửi lời khuyên đạo diễn Hưng Phúc nên đi thi nam vương vì có những bước đi rất chuyên nghiệp.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 2.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 3.

Hoàng Thùy xuất hiện với "cây đen" bên cạnh đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 4.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 6.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của Hoàng Thùy khiến nữ giám khảo cố định của chương trình - Vân Trang bị lép vế không ít.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 7.

Bên cạnh Hoàng Thùy sang chảnh, Vân Trang diện set đồ màu tím "bắt trend" nhưng trông lại có phần quê kiểng, kém sang.

Nói về việc nhận lời tham gia chương trình, Á hậu Hoàng Thùy cho biết, cô là một fan của chương trình và cảm thấy các bé rất giỏi. Đạo diễn Hưng Phúc hy vọng sự xuất hiện của Hoàng Thùy sẽ truyền cảm hứng giúp các bé có thêm tự tin hoàn thành tốt các vòng thi.

Trở lại với chương trình, tuần này ba thí sinh nhí tiếp tục tranh tài qua 03 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Trong vòng thi “Ống kính tí hon”, chủ đề chụp ảnh “Body Painting” theo concept Thủy - Hỏa - Mộc không chỉ thử thách các thí sinh nhí về kỹ năng tạo dáng chụp ảnh, còn đòi hỏi phải hiểu được ý nghĩa của concept mình được giao. Nhận xét về bức ảnh concept Thủy, đạo diễn Hưng Phúc bất ngờ vì thí sinh biết tận dụng bộ trang phục để trở nên cá tính hơn. Còn á hậu Hoàng Thùy lại dành thiện cảm cho thí sinh nam thể hiện concept Hỏa vì thần thái “ngầu”.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 8.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 9.

Đến vòng thi “Tài năng toả sáng”, ba thí sinh lần lượt biểu diễn nhảy hiện đại, nhảy hip hop và thiết kế trang phục từ khăn rằn Nam Bộ. Đạo diễn Hưng Phúc gợi ý Hoàng Thùy ra làm mẫu để bé dễ sáng tạo. Cuối cùng, thí sinh nhí dùng khăn rằn cosplay lại trang phục Hoàng Thùy từng mặc trong chung kết Miss Universe 2019 khiến cô vừa bất ngờ vừa thích thú. Để cảm ơn phần thiết kế ý nghĩa này, Hoàng Thùy đã mời thí sinh cùng cô trình diễn thời trang. Diễn viên Vân Trang đánh giá đây sẽ là nhà thiết kế triển vọng trong tương lai.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 10.

Thử thách trình diễn của vòng thi “Sân khấu bé yêu” tuần này khá khó khăn cho các thí sinh vì không chỉ catwalk mà còn phải giữ được thăng bằng trên chiếc ghế dài. Á hậu Hoàng Thùy đã bước ra thị phạm đi giày cao gót trên ghế dài, giúp các bé có thêm động lực và tránh sự bỡ ngỡ. Đạo diễn Hưng Phúc bật mí Hoàng Thùy là một trong những người đẹp catwalk đẹp nhất Việt Nam, các thí sinh nên tập trung chú ý để “học lỏm” bí quyết của cô. Cuối cùng, ba thí sinh nhí hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng khiến Vân Trang vô tình bị "dìm hàng" với màu tím bắt trend nhưng quê kiểng - Ảnh 11.

Khép lại chương trình, ba thí sinh nhí cùng nhóm người mẫu Pinkids biểu diễn thời trang đi biển với đạo cụ là phao, kem chống nắng… Sự thể hiện tốt của cả ba thí sinh nhí khiến ban giám khảo “đau đầu” không biết nên chọn ai là người chiến thắng.

Tập thi với sự xuất hiện của giám khảo Hoàng Thùy - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 20 Miss Universe 2019 lên sóng lúc 19g30, Chủ nhật 19/07/2020 trên VTV9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm