Á hậu doanh nhân Phương Lê trao 100 xuất học bổng cho học sinh xuất sắc

Vừa trờ về từ cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Mỹ, Á hậu doanh nhân Phương Lê đã trở về thăm quê hương Trà Vinh và trao những xuất học bổng cho học sinh xuất sắc.

Dù bận rộn với công việc điều hành và quản lí hệ thống resort cao cấp sau khi trở về từ cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ, nhưng Á hậu doanh nhân Phương Lê vẫn cố gắng thu xếp thời gian để trở về thăm quê hương Trà Vinh. Người đẹp có dịp trở về mái trường xưa thăm lại thầy cô giáo cũ.

Từ sáng sớm, Phương Lê đã có mặt tại trường THCS Hiếu Tử huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh - nơi mà cô từng gắn bó một thời. Tại đây, Phương Lê có dịp giao lưu, gặp gỡ các thầy cô giáo cũ và các em học sinh nhỏ. Mọi người ai nấy đều bất ngờ và mừng vui trước sự trở lại của "cựu học sinh" đặc biệt này.

Á hậu Phương Lê không dấu nổi niềm vui, sự xúc động khi có dịp quay trở về mái trường xưa. Cô chia sẻ phải rất lâu rồi mới có cơ hội về thăm trường cũ và các thầy cô mình từng yêu thương gắn bó một thời. Chính họ đã dìu dắt cô những bước đi đầu tiên, giúp cô mở mang và trau dồi những kiến thức bổ ích. Để có được thành công ngày hôm nay, Phương Lê luôn trân trọng những giá trị của quá khứ.

Trên gương mặt người đẹp luôn nở nụ cười rạng rỡ. Cô bồi hồi, xúc động nhớ lại những kỉ niệm vui thời còn cắp sắp đến trường.

Á hậu doanh nhân Phương Lê không quên gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc Tết tới toàn thể quý thầy cô nhà trường. Cô được các thầy cô giáo cũ đón tiếp niềm nở. Đặc biệt thầy hiệu trưởng và thầy chủ nhiệm cũ cô từng học (nay đã nghỉ hưu) cũng có mặt để thăm người học trò xưa.

Trong giây phút xúc động, Phương Lê ôm chầm lấy người thầy kính yêu.

Đặc biệt trong chuyến thăm trường cũ lần này, Phương Lê đã dành tặng 100 xuất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua. Đây cũng là tâm nguyện mà cô ấp ủ từ bấy lâu nay.

Phương Lê gửi lời động viên tới các em học sinh chưa đạt kết quả cao mong các em sẽ cố gắng hơn nữa. Nữ doanh nhân trẻ còn hứa trong học kì tới cô sẽ quay lại và trao nhiều phần quà ý nghĩa hơn.

Các học sinh tỏ ra thích thú và vui mừng khi được giao lưu và trò chuyện cùng Phương Lê. Người đẹp được các em học sinh nhỏ vây quanh xin chữ kí và chụp hình.

Hiện Phương Lê cũng đang lên kế hoạch cho những hoạt động thiện nguyện khác như giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh neo đơn hay các em nhỏ mồ côi nhân dịp xuân Bính Thân này.
Chia sẻ
Đọc thêm