9x Việt bị "ném đá'" khi khoe được Victoria’s Secret mời biểu diễn và ăn tối cùng Hà Hồ

Theo Dân Việt,

Những status của cô gái sinh năm 1995 đã khiến nhiều người không thể ngồi yên.

Mới đây, facebook của cô gái có nick Tuyết Nhi Thị Lê đã đăng tải những dòng chia sẻ khoe khoang quá đà, khiến cư dân mạng liên tục chế giễu và ném đá cô gái này.

Trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhi khoe: “Năm nay Nhi được mời sang New York (Mỹ) để trình diễn trong chương trình Victoria’s Secret. Đó là niềm vinh dự của Việt Nam. Hẳn nhi sẽ trở thành thiên thần nội ý đẹp nhất trong chương trình. Đè bẹp mấy con nhỏ chân ngắn xấu xí kia”.

9x Việt bị
  

Chưa kể, cô gái này còn tâm sự hầu như đêm nào cũng mất ngủ chỉ vì trằn trọc: “Tại sao ông trời lại ban cho mình nhan sắc tuyệt vời như vậy?”, hay thường xuyên thương các sao Việt chỉ vì… bỏ show đi ăn tối với mình: “Có ai tối nay đi nhậu với Nhi, với chị Hồ Ngọc Hà không? Tối nay chị Hồ Ngọc Hà phải bỏ show để đi nhậu với Nhi nè. Thương chị Hà quá”.

9x Việt bị
  

Hay những lời tự sướng về nhan sắc và giọng hát của mình: “Trần đời nước Việt Nam không có một đại mỹ nhân nào đẹp cao sang quyền qúy như thế này. Đẹp không tỳ vết”, “Hôm nay đi karaoke với mấy nhỏ bạn. Tụi nó khen Nhi hát hay như Mỹ Tâm, Nhi tát vào mặt nó 1 cái. Nói Nhi hát như Mỹ Tâm là xúc phạm Nhi. Mỹ Tâm vừa hát tệ, giọng thô, dáng xấu, mặt già mà đi so sánh Nhi với Mỹ Tâm, đúng là con bạn ngu dốt mà”.

9x Việt bị
  
9x Việt bị
  

Ngay lập tức, hình ảnh và những chia sẻ của cô gái này đã được cư dân mạng truyền tay nhau. Rất nhiều comment cho rằng, Tuyết Nhi sống quá “ảo tưởng”, thậm chí “hoang tưởng”, và “không biết mình là ai?”.

Một số bình luận khác lại khuyên cô nàng nên về nhà “giảm bụng mỡ, phẫu thuật thần kinh và đầu tư tiền chỉnh sửa sắc đẹp” và nhiều đánh giá lại cho rằng “đây cũng chỉ là một hình thức thích nổi của nhiều bạn trẻ”.

Được biết, chủ nhân của những dòng status gây sốc này là Tuyết Nhi, sinh năm 1995. Trên facebook cá nhân, Tuyết Nhi thường đăng tải những hình ảnh gợi cảm, mặc bikini hoặc khoe ngực quá đà. Cô cũng có gần 20 nghìn lượt người theo dõi.

Liên lạc với Tuyết Nhi, cô nàng thẳng thừng từ chối việc thanh minh hay trả lời các câu hỏi vì “không muốn được nổi tiếng và không phải là người nổi tiếng”. Trước đó, cô nàng cũng bày tỏ những bức xúc trên trang cá nhân về việc có quá nhiều người ném đá mình, và nói những lời không hay trên trang cá nhân và quyền riêng tư của cô.

Không phải đến khi status của Tuyết Nhi được đăng tải, nhiều người mới giật mình bởi lối sống ảo của nhiều bạn trẻ. Trước đó, một cô gái cũng khoe mình quản lý 9000 nhân viên trong 8 năm qua, nhà đầy tôm hùm, yến sào, điện thoại Vertu và siêu xe, vài ngày tiêu hết 200 triệu…

Không bàn tới quyền được bày tỏ mong ước trên trang cá nhân của cô gái trẻ, nhưng việc đăng những status khoe khoang quá đà đã khiến cho không ít người thấy phản cảm. Dường như việc "chém gió", thích khoe và thích phát ngôn sốc để được chú ý đã trở thành trào lưu xấu xí của một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm