9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ

Nhắc tới phòng tắm không thể không nhắc tới các vật dụng đi kèm như xà phòng tắm, khăn tắm... Tuy nhiên, nếu đặt để chúng một cách không hợp lý thì phòng tắm dễ trở nên lộn xộn. Vậy nên, một giải pháp tốt nhất là thiết kế các kệ đỡ sao cho tiện gọn nhưng cũng hài hòa về thẩm mỹ.

Không cần trưng bày quá nhiều vật dụng đặt để, chỉ cần vài mẫu kệ độc đáo, tiện ích là bạn đã dễ dàng thổi vào trong không gian phòng tắm một làn gió mới. Vậy đó là những mẫu kệ đỡ nào. Mời quý độc giả cùng xem qua bài viết dưới đây.

Trước giờ, nhắc tới phòng tắm, người ta không thể không nhắc tới các vật dụng đi kèm như xà phòng tắm, khăn tắm, các loại kem, dầu... Tuy nhiên, nếu đặt để chúng một cách không hợp lý thì thành ra phòng tắm dễ trở nên lộn xộn. Vậy nên, một giải pháp tốt nhất là thiết kế các kệ đỡ sao cho tiện gọn nhưng cũng hài hòa về mặt thẩm mỹ. Các bạn có thể xem qua vài mẫu dưới đây:

1. Mở đầu cho ý tưởng này là một kệ đỡ đặt khăn tắm. Gia chủ có thể tích hợp các ngăn đựng trên một hệ thống bồn rửa mặt, soi gương làm bằng gỗ. Ngăn dưới cùng chia làm nhiều khu nhỏ để đựng khăn tắm hay các vật dụng khác. Ý tưởng này dành cho những phòng tắm có không gian hạn hẹp hơn.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

2. Hay là một kệ đỡ rời, nằm ngang, bên dưới một kệ bồn rửa mặt làm bằng đá hoa cương sang trọng, nhưng cũng đầy chắn chắn, tận dụng tối đa các không gian chung.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

3. Nếu phòng tắm có diện tích lớn hơn, bạn có thể tậu về một chiếc tủ đựng đồ có kích thước vừa tầm ở một nơi khô ráo nào đó trong phòng tắm chẳng hạn.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

4. Còn ý tưởng này bạn thấy thế nào? Độc lạ chứ nhỉ, tận dụng không gian theo chiều dọc, một giá đỡ hình trụ dọc bám chặt vào tường, phân chia các ô lấy ranh giới làm giá đỡ cho các chai xà phòng, dầu tắm... Đây cũng là một ý tưởng độc đáo bạn có thể nghĩ tới đấy mà cũng tiện dụng rất nhiều nữa.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

5. Nếu không muốn dùng chất liệu gỗ, các bạn có thể nghĩ tới một kệ đỡ làm từ kim loại công nghiệp chống gỉ sét chẳng hạn. Bạn có thể mua sẵn hoặc đặt hàng từ các cơ sở sản xuất để có được một kệ đỡ theo kiểu dáng mình thích nhé.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 5.

6. Nếu bạn là một tín đồ của sự đơn giản, hãy chọn các kệ đỡ dạng khối trụ, ngăn ô bên trong, chúng kết nối với nhau theo một kiểu hình học đa dạng nào đó ốp chặt vào tường. Tuy nhiên, một gợi ý nho nhỏ là bạn nên phối màu các kệ đỡ có màu sắc khác nhau để phân biệt, đồng thời làm nổi bật không gian phòng tắm luôn nhé.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 6.

7. Còn không thì bạn có thể chọn các kệ đỡ dạng mở. Trong đó, kệ đỡ này hạn chế các mặt xung quanh thay vào đó là các cạnh viền lõm dùng để treo khăn. Mặt đáy của giá đỡ có thể đặt các khăn tắm xếp gọn.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 7.

8. Nếu là một tín đồ thích chơi lớn, không gian phòng tắm rộng, bạn có thể tích đặt một cái kệ đựng đồ nhiều ngăn khổng lồ ốp chặt vào một mặt tường phòng tắm. Một phần là để đựng đồ, phần còn lại bạn có thể tranh thủ tận dụng trưng bày các chậu hoa, dây leo... Đây cũng là một hình thức kết hợp độc đáo, tự nhiên bạn có thể nghĩ tới đấy.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 8.

9. Và cuối cùng, khác biệt hơn so với những kiểu kệ đỡ ở trên, bạn có thể tận dụng phần thân và chân đáy của bồn tắm bằng đá, tích hợp trực tiếp các khối ô để đựng xà phòng, dầu tắm, khăn tắm... Đây được đánh giá là một trong những cách bố trí kệ đỡ kết hợp độc đáo, tiện dụng nhưng cũng đầy tính thẫm mỹ. Nếu được, các bạn thử thiết kế phòng tắm nhà mình kiểu này xem sao nhé.

9 mẫu kệ lưu trữ đồ trong phòng tắm khiến bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 9.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhiều ý tưởng hơn trong việc thiết kế trang trí phòng tắm nhà mình trở nên hiện đại, sang trọng, tiện dụng, tràn đầy sức sống hơn.

Theo Homedit

Chia sẻ
Đọc thêm