9 cách hàng đầu để bạn luôn mua được rẻ tất cả mọi thứ

Ai mà không thích mua một món hàng với mức giá hời? Thực tế thì cũng chẳng có lý do gì để chúng ta phải trả giá đầy đủ cho rất nhiều thứ. Để luôn mua rẻ được mọi mặt hàng, bạn hãy áp dụng ngay các mẹo cực kỳ hiệu quả dưới đây.

1. Mặc cả

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thêm tiền chỉ bằng cách hỏi người bán hàng xem có mức giá tốt hơn hay không. Đây là một mẹo truyền thống, sử dụng rộng rãi tại các chợ và cửa hàng không niêm yết giá chính thức.

Với siêu thị và các đại lý bán hàng có niêm yết giá, bạn vẫn sẽ mua được rẻ bằng cách tận dụng các phiếu giảm giá, chương trình khuyến mại.

9 cách hàng đầu để bạn luôn mua được rẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 1.

2. Luôn so sánh giá

Hãy kiểm tra xem các cửa hàng bán lẻ khác có mức giá tốt hơn hay không, đây là một cách so sánh khi mua sắm thường thấy nhất.

Hoặc trong cùng một đơn vị bán hàng, bạn cũng có thể tìm được mức giá chênh lệch tại các kênh bán hàng khác nhau. Đôi khi mua hàng online sẽ hời hơn mua trực tiếp hoặc ngược lại, nhờ cửa hàng có chính sách khuyến mại đặc biệt cho các phương thức bán hàng khác nhau.

3. Sử dụng cổng hoàn tiền

Rakuten là một ví dụ nổi tiếng về trang web hoàn tiền. Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại khi mua sắm tại hơn 2.500 cửa hàng bán lẻ khác nhau.

9 cách hàng đầu để bạn luôn mua được rẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 2.

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoàn tiền

Khi thanh toán đầy đủ hóa đơn đúng hạn, hoặc đặt vé máy bay, phòng khách sạn, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng thưởng thanh toán để được hoàn tiền.

5. Mua đồ đã qua sử dụng

Internet dễ dàng giúp bạn tìm thấy những nơi bán đồ đã qua sử dụng mà chất lượng vẫn rất tốt. Đây là cách hay cho bạn sở hữu được mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng mà không phải trả giá đầy đủ.

9 cách hàng đầu để bạn luôn mua được rẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 3.

6. Mua trái mùa

Các mặt hàng như quần áo, đồ nội thất, phụ kiện ngoài trời, đồ làm vườn… thường rẻ hơn, được giảm giá khi trái mùa. Mua sắm vào những dịp này, bạn sẽ luôn được hưởng mức chiết khấu về giá khá cao.

7. Đăng ký theo dõi các nhà bán lẻ yêu thích

Các nhà bán lẻ hiện nay thường gửi chương trình khuyến mãi về địa chỉ Email, số điện thoại của khách hàng. Chúng ta sẽ luôn theo kịp các chương trình ưu đãi về giá của họ nếu đăng ký nhận tin nhắn hoặc like trang facebook bán hàng của đối phương.

8. Mua số lượng lớn tích trữ

Nếu là mặt hàng thường xuyên sử dụng đến và bạn đang có một phiếu giảm giá đến 20% hóa đơn, thật lý tưởng để mua số lượng lớn tích trữ dùng dần. Chỉ cần bạn chắc chắn rằng mình sẽ sử dụng hết chúng trước khi quá thời hạn sử dụng thì đây là cách tiết kiệm tiền tốt và còn tiết kiệm được thời gian mua sắm.

9 cách hàng đầu để bạn luôn mua được rẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 4.

9. Mua sắm tại chuỗi cửa hàng giảm giá

Bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng trong đời sống hàng ngày, thậm chí là cả hàng hiệu tại các chuỗi cửa hàng giảm giá, chẳng hạn như Burlington, HomeGoods, Marshalls, Ross, T.J.Maxx.

Mua sắm tại các cửa hàng này là cách tốt để bạn không phải trả đủ giá cho sản phẩm mà vẫn sắm được thứ mình cần.

Theo: Money

https://afamily.vn/9-cach-hang-dau-de-ban-luon-mua-duoc-re-tat-ca-moi-thu-20220105180043277.chn
Chia sẻ
Đọc thêm