8 video clip chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết khi đi vay tiêu dùng

Trong khi vay trả góp đã trở thành hình thức mua sắm hết sức phổ biến ở các quốc gia phát triển thì ở Việt Nam, khái niệm này chỉ mới được dần làm quen trong 10 năm trở lại đây.

Người dân Việt Nam đã khá quen với dịch vụ vay tiêu dùng được giới thiệu tại các trung tâm mua sắm, các cửa hàng xe máy… Giới lao động bình dân, những người có thu nhập thấp, giới trẻ nhanh chóng tận dụng dịch vụ này để sở hữu những món đồ gia dụng hay những món hàng công nghệ cao mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, tích cóp.


Tuy nhiên, vì vẫn còn khá mới nên không phải ai cũng hiểu cặn kẽ về hình thức mua sắm hiện đại này. Home Credit, thời gian qua đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng khi tung ra loạt 8 video clip chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết khi đi vay tiêu dùng. Với cách diễn giải dung dị, hài hước và dễ hiểu, công ty tài chính có mặt đầu tiên tại Việt Nam và cũng là công ty đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực này đã chuyển thể những kiến thức khô khan, tẻ nhạt thành những câu chuyện sinh động và hóm hỉnh. Người xem vừa tiếp nhận những kiến thức mới vừa tủm tỉm cười bởi cách dẫn chuyện duyên dáng của 2 bạn trẻ trong clip.

Đề tài được chia sẻ là những đề tài về vay tiêu dùng thiết thực như: vay lãi suất 0%, nợ xấu, bảo hành khi vay trả góp… Mời các bạn cũng thư giãn.

Lãi suất 0% khi vay tại Home Credit

Bảo hiểm khoản vay tại Home Credit.

Thủ tục khi vay trả góp tại Home Credit.

Chia sẻ
Đọc thêm