700 hộp khẩu trang Ohki Nhật Bản đến tay bệnh nhân Viện nhi Trung ương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngày 8/4/2020, đại diện Công ty Cổ phần OmiCare và tập đoàn Ohki đã trao tận tay các bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Trung ương 700 hộp khẩu trang Ohki Virus Off trẻ em nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Bệnh viện Nhi TW: Chúng tôi rất cần khẩu trang chất lượng

Là bệnh viện tuyến cao nhất về nhi khoa của toàn Miền Bắc, Bệnh viện Nhi TW vừa "chống dịch như chống giặc" nhưng hàng ngày vẫn phải thực hiện chu toàn trọng trách tiếp nhận, khám và điều trị cho hơn 1000 bệnh nhân ngoại trú và hơn 1000 bệnh nhân nội trú với nhiều bệnh lý phức tạp. Tuy nhiên sự thiếu hụt khẩu trang y tế, đặc biệt là khẩu trang đảm bảo chất lượng cho các bệnh nhi giữa đại dịch Covid-19 đang là một vấn đề nan giải bởi đây là nhóm đối tượng có sức đề kháng yếu, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện - nơi có nguy cơ lây nhiễm chéo cao.

Chung tay chống dịch covid-19, ngày 8/4/2020, công ty Cổ phần OmiCare cùng đại diện Tập đoàn Ohki Nhật Bản đã trao tận tay 700 hộp khẩu trang Ohki Virus Off cho trẻ em nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương.

Trước đó vào đầu tháng 3, OmiCare cũng đã dành tặng 1000 hộp khẩu trang Ohki Virus Off cho trẻ em Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với tâm dịch tại xã Sơn Lôi.

Khẩu trang Ohki Virus Off có cấu trúc 5 lớp lọc, được viện nghiên cứu Nelson (Hoa Kỳ) - một trong những viện nghiên cứu uy tín nhất thế giới về kiểm nghiệm khẩu trang - kiểm nghiệm chống được hơn 99,1% vi khuẩn, virus. Ohki cũng là tập đoàn dược phẩm và thiết bị y tế lớn tại Nhật Bản với lịch sử hơn 360 năm.

Mặc dù Nhật Bản cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng tập đoàn Ohki vẫn quyết định xuất khẩu khẩu trang Ohki Virus Off sang Việt Nam thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam cũng như mối quan hệ tin cậy với đối tác chiến lược OmiCare.

700 hộp khẩu trang Ohki Nhật Bản đến tay bệnh nhân Viện nhi trung ương - Ảnh 1.

Đại diện OmiCare và Ohki Nhật Bản trao tặng 700 hộp khẩu trang Ohki Virus off cho các bệnh nhi tại BV Nhi TW.

Với phương châm hoạt động "Tiên phong vì sức khỏe Việt", OmiCare luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nhóm đối tượng trẻ em và mong muốn được đóng góp trong việc bảo vệ an toàn, phòng ngừa lây nhiễm cho các bạn nhỏ. Chị Đặng Mỹ Hạnh - Đồng sáng lập OmiCare, Phó Giám đốc Ominext Group chia sẻ: "Khi nghe tin tức về việc các bệnh viện lớn có nguy cơ trở thành ổ dịch lớn, với tư cách là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ thì dù là một Hệ sinh thái Y tế còn non trẻ nhưng OmiCare luôn sẵn sàng chung tay ủng hộ, đồng hành cùng cả nước phòng chống bệnh dịch. OmiCare muốn dành tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt từ Nhật Bản cho các bệnh nhi với hy vọng món quà này sẽ góp phần bảo vệ các bạn nhỏ trong mùa dịch bệnh cũng như giảm thiểu rủi ro lây nhiễm cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện".

700 hộp khẩu trang Ohki Nhật Bản đến tay bệnh nhân Viện nhi trung ương - Ảnh 2.

Những chiếc khẩu trang Ohki Virus Off đã được trao tận tay cho các bé tại Viện Nhi TW.

OmiCare - Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt

Ra đời từ năm 2019 với sứ mệnh trở thành một Hệ sinh thái Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt, OmiCare hiện đang hoạt động ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế gồm Chuỗi Nhà thuốc theo mô hình Nhật Bản Omi Pharma, Ứng dụng chăm sóc sức khỏe OmiCare và Phân phối, bán các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Nhật Bản.

700 hộp khẩu trang Ohki Nhật Bản đến tay bệnh nhân Viện nhi trung ương - Ảnh 3.

Nhà thuốc Omi Pharma được áp dụng mô hình Chuỗi Nhà thuốc Tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát, với sứ mệnh tiên phong về ứng dụng CNTT trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, OmiCare đã có những hoạt động thiết thực trong công tác chung tay cùng cả nước chống dịch bằng việc xây dựng chatbot thông minh trên website OmiPharma.vn và Ứng dụng OmiCare để giúp người dân tra cứu, cập nhập các thông tin chính thống về dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Đội ngũ Dược sĩ gia đình Omi đã làm việc liên tục từ 7h-22h hàng ngày tại nhà thuốc, luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến, hỗ trợ từ xa và phục vụ người dân trong mùa dịch. Hoạt động bán hàng, mua thuốc online cũng được nhà thuốc triển khai cùng chính sách trợ giá ship và nhiều chương trình ưu đãi với mong muốn đưa các sản phẩm cần thiết đến khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Hiện nay Nhà thuốc Omi Pharma đã hoạt động với 2 cơ sở ở Hà Nội và Dự kiến trong năm 2020, OmiCare sẽ nhân rộng mô hình Chuỗi Nhà thuốc Tiêu chuẩn Nhật Bản để đem lại những trải nghiệm giá trị mới trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Thông tin liên hệ:

Nhà thuốc Omi Pharma:

Cơ sở 1: Tòa 21B5, KĐT Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa A, CC Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Hà Nội

Hotline: 08 6868 0303

Website: www.omipharma.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OmiPharma/

Chia sẻ
Đọc thêm