7 trải nghiệm nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul

Vốn là điểm đến nổi tiếng ở Seoul, Insadong có vô số những điểm du lịch thú vị, món ăn ngon lành đáng để du khách trải nghiệm.

Khu phố cổ Insadong là điểm đến phải ghé cho bất cứ du khách nào khi đến Seoul. Nằm ngay ở trung tâm nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, mang đậm chất văn hóa, Insadong có lý do khiến người ta say mê đến thế. Đặc biệt, khu vực này còn rất nhiều thú vị, đáng để khám phá.

1. Bảo tàng đánh lừa thị giác Trick Eye

Bảo tàng này gồm rất nhiều bức tranh vẽ theo dạng 3D để khi bạn đứng vào đó chụp ảnh sẽ tạo nên một tổng thể như thật. Ở đây có nhiều bối cảnh hài hước và sống động nên chắc chắn bạn sẽ không phải ân hận khi ghé đến đâu, đặc biệt nếu bạn là người ưa thích chụp ảnh.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 1.

alex_zbofficial

2. Thưởng thức ẩm thực đường phố

Insadong là khu vực cho những quán ăn ngon nhất nhì ở Seoul. Đặc biệt ở đây có nhiều món ngon đúng kiểu ẩm thực đường phố không thể bỏ qua như kẹo râu rồng, bánh kếp gooey hay hàng tá các loại bánh ngon lành. Đặc biệt khi trời lạnh thì các món ăn đường phố càng là trải nghiệm nhất định nên thử ở đây.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 2.

3. Quán trà Shin Old Tea House

Shin Old Tea House nằm khiêm tốn trong một con hẻm nhỏ nên dường như không bị sự hối hả, ồn ào của Insadong ảnh hưởng đến. Quán này là một quán trà lâu năm, phục vụ kiểu trà  truyền thống Hàn Quốc. Không chỉ là trà ngon, ở quán này, bạn còn có cảm giác thư giãn bởi không gian rất dễ chịu.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 3.

_stuartconway

4. Khu Ssamziegil

Ssamziegil là một trung tâm mua sắm hàng thủ công mỹ nghệ đặc biệt trên phố Insadong. Nơi này nằm ngay trục chính của Insadong và rất dễ tìm. Ở đây có hơn 70 gian hàng với đủ mặt hàng quần áo, đồ gốm, đồ nội thất, thực phẩm và các món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ssamziegil là nơi khá lý tưởng để mua sắm và mua quà lưu niệm.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 4.

tr.vllr

5. Mặc thử hanbok 

Tại trung tâm thông tin du lịch Insadong, bạn có thể mặc thử một chiếc hanbok với một mức giá nhỏ. Hanbok là một bộ quần áo truyền thống của Hàn Quốc được sử dụng từ thời đại Joseon. Họ có nhiều màu sắc và phong cách của hanboks dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Mặc dù đây là quần áo mặc của người Hàn Quốc trong suốt lịch sử, hanbok hiện nay có giá lên tới 500 đô la!

6. Thưởng thức đồ nướng Hàn Quốc

Các món nướng rất được người Hàn ưa chuộng. Và một khu vực trung tâm như Insadong chắc chắn không thể thiếu được những tiệm đồ nướng ngon lành để phục vụ cả người bản xứ và du khách rồi. Có một tiệm đồ nướng rất nổi tiếng ở Insadong là Cha Iyagi. Quán chỉ đơn giản là một ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc và đồ ăn rất ngon.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 5.

7. Công viên Tapgol

Tapgol Park là một trong những công viên đầu tiên được thành lập tại Hàn Quốc. Công viên này khá nhỏ so với các công viên quốc gia khác của Hàn Quốc nhưng ở đây lại có nhiều đài tưởng niệm và các điểm tham quan không thể bỏ qua.

7 trải nghiệm nên nhất định nên làm khi đến khu Insadong nổi tiếng ở Seoul - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm