7 món nội thất giá rẻ decor phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp, chi phí chỉ 1,3 triệu

Có 1,3 triệu trong tay là bạn đã dễ dàng decor phòng ngủ cho bản thân xong xuôi rồi. Bí quyết là ở danh sách 7 món được chỉ tường tận sau đây.

Phòng ngủ là nơi riêng tư nên được nhiều người chăm chút kỹ càng nhất. Đặc biệt, các cô gái ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn phòng thật đẹp và độc đáo. Đó chính là nơi thể hiện bản chất chân thật của mình.

Vậy nên trang trí phòng ngủ cho những cô nàng hiện đại còn độc thân như thế nào để mang phong cách riêng, hiện đại lại hợp xu hướng thì có thể tham khảo cách phối sản phẩm sau đây.

Bật mí 7 món nội thất giá rẻ decor phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp, chi phí chỉ 1,3 triệu - Ảnh 2.

Một không gian phòng ngủ decor tối giản mà đẹp kiểu điển hình bạn có thể tham khảo để mua đồ nội thất cho phù hợp. Có tất cả 7 món đồ decor trong không gian này bạn có thể tham khảo để mua.

1. Cây lá rùa giả: 49k

Một không gian phòng ngủ không nên trồng quá nhiều cây cảnh thật nên bạn có thể mua một chậu cây cảnh giả để decor cho không gian thêm màu xanh thích mắt.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 2.

2. Kệ sách mini bằng gỗ: 65k

Bàn làm việc thì không thể thiếu một chiếc kệ lưu trữ sách vở và đồ đạc rồi. Bạn có thể mua một chiếc kệ hai ngăn nhỏ để giúp không gian làm việc của mình gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 3.

3. Kệ đầu giường 2 ngăn mặt kính: 128k

Bạn có thể mua thêm một chiếc kệ đầu giường để đựng các đồ dùng cá nhân như điện thoại, đèn ngủ,... để giường ngủ của bạn gọn gàng hơn.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 4.

4. Loa bluetood mini kiêm đồng hồ báo thức: 165k

Tương tự như không gian mẫu thì bạn có thể mua dòng loa của Marshall Acton 2 cho giống. Dòng loa này chính hãng hiện đang bán tại thị trường có giá 5,6 triệu đồng/chiếc. 

Tuy nhiên xét dòng loa này có mức giá khá đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế, nhất là những bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo sản phẩm này để thay thế khi giá thành rẻ hơn, ngoài chức năng loa nghe nhạc còn là đồng hồ xem giờ, thiết kế cũng hiện đại và hợp xu hướng. 

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 5.

5. Đèn ngủ để bàn cạnh giường phích cắm USB: 190k

Chiếc đèn có thiết kế đơn giản, hiện đại không chỉ chiếu sáng cho căn phòng mà còn là một món đồ decor siêu xinh mà cô nàng độc thân không nên để thiếu.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 6.

6. Chăn ga gối: 200k

Bộ chăn ga gối cho phòng ngủ là sản phẩm không thể thiếu. Chỉ với chi phí khoảng 200 nghìn là bạn đã sắm được một bộ chăn ga gối theo phong cách Hàn Quốc siêu xinh rồi.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 7.

7. Bàn làm việc hai tầng: 499k

Cuối cùng, một bàn làm việc nhỏ hai tầng dành cho bạn xử lý mọi thứ từ làm việc, đọc sách, nghiên cứu,... Bạn cũng có thể dùng mặt bàn làm nơi lưu trữ rất tiện.

Decor phòng ngủ với 5 món đồ nội thất giá rẻ, chi phí chỉ  - Ảnh 8.

Bật mí 7 món nội thất giá rẻ decor phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp, chi phí chỉ 1,3 triệu - Ảnh 10.

Hi vọng với 7 món đồ nội thất được gợi ý trên đây sẽ giúp cô nàng độc thân sớm có một không gian sống gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm