7 dung dịch dưỡng hoa "thần kỳ" vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền

Nhật Anh, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh việc chăm chút cho từng cành hoa bằng cách rửa cành, cắt nhánh, cắm hoa, thay nước, bạn có thể cho thêm một chút dung dịch dưỡng hoa để đảm bảo "tâm huyết" của bạn sẽ đẹp, bền, tươi trong thời gian dài.

Những bình hoa bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết để cắm, trang trí tổ ấm lại nhanh tàn sẽ khiến bạn không có nhiều "động lực" cho những lần cắm tiếp theo. Bởi thế, bên cạnh việc tránh đặt hoa trong phòng lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp và thay nước theo ngày, hãy chọn cho gia đình mình một lọ dung dịch dưỡng hoa, giúp hoa tươi lâu.

1. Long life Israel

Đây là một loại dưỡng chất để cung cấp dinh dưỡng cho các loại hoa cắt cành. Những lợi ích nổi bật mà loại dưỡng chất này mang lại chính là nâng cao chất lượng và tuổi thọ của hoa cắm bình, kích thích hoa nở, giữ màu tươi mới cho hoa và ngăn héo úa. Bên cạnh đó, dung dịch còn giữ nước sạch, không mùi, ngăn vi nấm phát triển và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Giá 36.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 2.

2. Chrysal

Chrysal được xem là thuốc dưỡng hoa lâu tàn hiệu quả. Thuốc dạng bột đóng thành từng gói nhỏ. Mỗi gói pha với 0,5 lít nước có công dụng dưỡng cho hoa bền lâu, áp dụng cho các loại hoa cắt cành. Giá 11.000đ/ gói.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 3.

3. Keep Flowering

Đây là nước cắm hoa với cách thức đóng chai 1000ml có tác dụng giúp hoa tươi lâu từ 8 – 15 ngày tùy loại. Sản phẩm an toàn không độc hại. Loại nước này giúp các loại hoa cắt cành có thể tiếp tục hút nước lên nuôi dưỡng cành, lá, hoa, giữ cho hoa lâu tàn, lâu héo do mất nước. Giá 29.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 4.

4. Nước cắm hoa ASA

Nước cắm hoa ASA là một sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp cho hoa tươi lâu hơn gấp hai lần mà không cần phải thay nước và cắt gốc hàng ngày. Nước cắm hoa ASA giúp cho nước trong bình cắm không có mùi như nước cắm thông thường. Giá 35.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 5.

5. Nước cắm hoa AHT

Nước cắm hoa AHT giúp hoa lâu tàn, tươi lâu, đặc biệt không thối nước, không phải thay nước hàng ngày. Đây là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ nano, an toàn cho người sử dụng. Giá 50.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 6.

6. Nước cắm hoa tươi lâu nano bạc

Dung dịch nước cắm hoa được sản xuất từ nano bạc, axit boric, vitamin, thio bạc… có tác dụng diệt khuẩn, khử ethylen, cung cấp dưỡng chất và tạo môi trường sạch giúp hoa bền đẹp, tươi lâu. Giá 55.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 7.

7. Nước cắm hoa Floral Care

Nước cắm hoa Floral Care là chế phẩm sinh học hoàn hảo dành cho hoa tươi, giúp hoa bền màu, tươi tắn, không bị vàng vọt, thối lá, thối cành. Nước cắm hoa hoàn toàn không có mùi khó chịu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là giữ gìn với môi trường. Dung tích đóng gói 20ml. Giá 15.000đ.

7 dung dịch dưỡng hoa thần kỳ vừa giúp hoa cắm lâu tàn vừa giúp bạn tiết kiệm tiền  - Ảnh 8.

Gợi ý địa chỉ mua sắm:

1. Japan Shop: Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM.

2. Dophyvn: TA1-0608 Tropic Garden, 56 đường 66, P.Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

3. Vật tư làm vườn: 51 Đường số 13, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

4. Tratipha Shop: 935/28A Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.

5. Shop Hoa Tốt: 65 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.       

Chia sẻ
Đọc thêm