7 địa điểm tốt nhất để thăng hoa trong “chuyện ấy”

Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì có liên quan đến giường, đến nhà tắm, đến sàn nhà… được liệt kê trong số những địa điểm" nóng" nhất thích hợp cho việc “yêu” của bạn.

Bạn thường nghĩ, không gian tốt nhất để hai bạn làm “chuyện ấy” phải là nơi hoàn toàn kín đáo, tĩnh lặng, như vậy bạn mới có thể tập trung chăm sóc bạn tình của mình. Bạn cũng nghĩ rằng bối cảnh không liên quan gì đến việc tạo cảm xúc phấn khích giúp bạn đạt đỉnh... Vậy thì bạn hãy thử một trong số 7 địa điểm tuyệt vời dưới đây, bạn sẽ thấy “yêu” không chỉ có đối phương mới tạo cho mình cảm giác thăng hoa, mà bối cảnh cũng là một vấn đề quan trọng không thể thiếu. Đây là 7 địa điểm ngoài trời, do đó, chỉ cần bạn sẵn sàng ...
 
1. Trên mui hoặc trong xe hơi của bạn

Chỉ cần bạn lưu ý sẽ không để lại bất kì vết trầy xước nào trên mui xe khi làm “chuyện ấy” thì quả đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể vuốt ve, yêu chiều nửa kia của mình. Nếu là trong ghế sau của xe hơi, có vẻ bạn sẽ bị cản trở bởi không gian chật chội và bạn khó khăn hơn trong quá trình bạn tiếp cận với nửa kia của mình. Nhưng bạn biết không?! Chính sự khó khăn thú vị đó sẽ gây hưng phấn và mong muốn hơn bao giờ hết để bạn có thể đến được với anh ấy (cô ấy).

2. Bên cạnh ngọn lửa trại

Cảm giác ấm áp và nóng bỏng của ngọn lửa trại sẽ tiếp thêm phần hưng phấn để bạn có thể đạt đỉnh khi “yêu”. Bên cạnh một đống lửa trại chắc sẽ tạo cho bạn cảm giác như có thể bị bốc cháy cùng với anh ấy (cô ấy). Tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không quá cuồng nhiệt để khiến cả anh ấy (cô ấy) và bạn cuộn qua đống lửa trại đó. Vì thực sự lửa bao giờ cũng rất nóng!
 

3. Trong một con thuyền trên một dòng sông

Bạn thử tưởng tượng, trên một dòng sông với một con thuyền nhỏ chỉ có hai bạn gắn chặt vào nhau... Khung cảnh quả là tuyệt vời và lãng mạn để bạn làm “chuyện ấy”. Chỉ lưu ý bạn một chi tiết nho nhỏ khi làm “chuyện ấy” trên một con thuyền đó là bạn nên tránh xa và đừng làm “chuyện ấy” ở đầu con thuyền vì rất có thể quá trình âu yếm nhau bạn sẽ bị ngắt quãng vì rơi xuống nước. Mặc dù dưới nước bạn vẫn có thể tiếp tục tuy nhiên nó sẽ làm “nhạt” đi cảm giác ham muốn ban đầu của bạn.

4. Dưới một thác nước

Âm thanh của thác nước là một ý tưởng tuyệt vời cho những cử chỉ nóng bỏng của hai bạn. Bạn hãy cứ thử tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời hơn khi giữa dòng thác, nước từ trên rơi xuống cơ thể bạn, hai bạn xoắn vào nhau, cơ thể bạn được vòng tay yêu thương của người ấy bao bọc. Điều này chắc chắn sẽ tạo sự thăng hoa lí tưởng. Dĩ nhiên, thác nước để hai bạn thể hiện tình yêu của mình không phải là nơi đông người qua lại. Hãy tìm một thác nước nho nhỏ trong rừng quanh khu du lịch nào đó mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

5. Trong một nông trại toàn rơm

Cảm giác mềm mại của rơm cộng với mùi thơm đồng quê của nông trại sẽ tạo cho bạn sự mới mẻ và hoang dã khiến nửa kia của bạn ngất ngây ngay từ những giây phút đầu trong “chuyện ấy”. Hãy cố gắng để thức tỉnh cảm giác thật thoải mái, tự nhiên và mãnh liệt nhất trong bạn. Bạn sẽ thực sự thích thú khi bạn đang làm “chuyện ấy” trên một đống rơm êm ái, xung quanh có những vật nuôi của nông trại… Không gian nông trại sẽ thực sự là một địa điểm nóng để “yêu” giành cho bạn!

6. Trong rừng

Điều kiện tốt nhất để “yêu” trong rừng đó là sau khi trời mưa. Đây là khu vực rất lãng mạn và mang lại cho bạn cảm giác . Nếu bạn là người yêu thích cây cối và yêu thích những cánh rừng vậy tại sao bạn không thử dẫn bạn tình của mình vào một cánh rừng nho nhỏ để “hâm nóng” lại “chuyện ấy”.

7. Trên một cái võng lưới.

Điều này sẽ thật là tuyệt vời nếu đó là một cái võng lưới ở sân sau nhà bạn, đây là một không gian của riêng bạn và người ấy. Hãy bắt đầu ấm yếm anh ấy (cô ấy) trên chiếc võng lưới của mình. Bạn không chỉ cảm nhận được sự lơ lửng, đung đưa của chiếc võng khi làm chuyện ấy mà bạn cũng có thể cảm nhận sự bay bổng lưng chừng nhờ những mắt lưới to cộng với tiếng kẽo kẹt từ chiếc dây mắc võng lưới. Điều này chắc chắn sẽ tạo cho bạn một sự thích thú vô cùng mới mẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm