6 năm nhìn lại đại gia "xấu xí nhất Trung Quốc" từng đi xe sang, bên cạnh chân dài nhiều vô kể ngày nào giờ lại rơi vào cảnh tiều tụy, chẳng mấy ai còn nhớ

Từng là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc về một đại gia có ngoại hình xấu xí, giờ đây cái tên Trần Sơn rơi vào lãng quên, nói chẳng mấy ai còn nhớ.

Còn nhớ năm 2015, hình ảnh chàng trai tên Trần Sơn (SN 1993), đến từ Quảng Đông đã gây náo loạn mạng xã hội Trung Quốc. Không lâu sau đó, hình ảnh về anh chàng này cũng được dân mạng Việt Nam rần rần bàn tán.

Vị "đại gia" có ngoại hình xấu xí nhưng luôn xuất hiện với những chiếc siêu xe có giá trị hàng chục tỷ, cùng với đó là mỹ nhân đếm mãi không hết. Thời gian đó anh chàng được mệnh danh là một đại gia chơi ngông, khoe của quá đà, trên mạng xã hội có hàng triệu người quan tâm theo dõi, từ đó mang lại danh tiếng không hề nhỏ cho vị đại gia "xấu nhất Trung Quốc" này.

6 năm nhìn lại đại gia "xấu xí nhất Trung Quốc" từng đi xe sang, bên cạnh chân dài nhiều vô kể ngày nào giờ đây lại rơi vào cảnh tiều tụy, chẳng mấy ai còn nhớ - Ảnh 1.

Khi nổi tiếng, anh được nhiều người gán cho những biệt danh như "quái vật xấu xí", "đại gia xấu xí", "thiếu gia xấu xí", "người ngoài hành tinh"... cũng bởi anh chàng này mắc căn bệnh thiếu máu Địa Trung Hải (còn gọi là hội chứng Thalassemia) khiến khuôn mặt bị dị dạng.

Sau một thời gian được đồn đoán là con trai của vị tổng giám đốc công ty vàng bạc, bộ mặt thật của Trần Sơn dần lộ diện. Anh chàng chẳng phải là một vị thiếu gia "ngậm thìa vàng" mà ngược lại, Trần Sơn sống trong một gia đình không mấy khá giả, anh thường livestream cuộc sống thường nhật của mình và những người có hoàn cảnh tương tự. 

Vì hoàn cảnh đáng thương của anh và những giá trị nhân văn mà kênh stream của anh chàng đem lại, Trần Sơn dần dần được cư dân mạng yêu mến, ủng hộ. Cũng chính vì số tiền được donate mà anh chàng mới có một cuộc sống "ảo" làm bao người phải bất ngờ.

6 năm nhìn lại đại gia "xấu xí nhất Trung Quốc" từng đi xe sang, bên cạnh chân dài nhiều vô kể ngày nào giờ đây lại rơi vào cảnh tiều tụy, chẳng mấy ai còn nhớ - Ảnh 3.

Đến năm 2017, Trần Sơn tuyên bố ngừng livestream vì "mọi thứ đã quá đủ". Thế nhưng, kể từ ngày đó, cuộc sống của anh chàng tiếp tục thay đổi theo chiều hướng xấu. Bẵng đi một thời gian, giờ đây cuộc sống của Trần Sơn là một chuỗi ngày chống chọi với bệnh tật, chẳng còn những người bạn thủa nào, chân dài ngày ấy cũng mất tăm một cách đầy phũ phàng.

Chia sẻ
Đọc thêm