6 dấu hiệu cho thấy chàng đã thực sự "đứng ngồi không yên" vì bạn rồi đấy!

Đã bao giờ bạn hoài nghi liệu chàng chỉ quan tâm tới mình như một người bạn hay còn có ý gì hơn thế? Thì hãy kiểm tra bằng cách này...

Đã bao giờ bạn hoài nghi liệu chàng chỉ quan tâm tới mình như một người bạn hay còn có ý gì hơn thế? Trên thực tế, để nhận biết điều này không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần một chút tinh ý cùng khả năng quan sát, bạn sẽ dễ dàng đoán nhận được điều này. Do vậy, nếu đang còn chưa biết liệu chàng thực sự "có ý" hay chỉ coi mình như một người bạn, những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn xác thực mọi thứ:

Tiếp xúc vật lý

Nếu thực sự thích bạn, chàng sẽ tìm những cách tiếp cận tinh tế. Có thể đó là cái vòng tay sau lưng khi băng qua đường hay nắm tay bạn khi đi giữa đám đông. Những anh chàng chỉ muốn duy trì quan hệ bạn bè thường không chủ động tiếp xúc vật lý và do vậy những "đụng chạm" sẽ rất hiếm khi xảy ra.

6 dấu hiệu cho thấy chàng đã thực sự đứng ngồi không yên vì bạn rồi đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhắn tin

Có bao giờ anh chàng của bạn chủ động nhắn tin cho bạn chẳng với nội dung gì chưa? Thông thường, các chàng trai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè sẽ chẳng nhắn tin hỏi han một cách mơ hồ chẳng với mục đích gì cả. Nếu anh ấy không muốn hẹn bạn đi đâu đó hay nhờ bạn chuyện gì mà chỉ muốn chia sẻ những sự việc thường ngày, điều gì đó thú vị mà anh ta gặp, hẳn vị trí của bạn trong lòng anh ta không hề nhỏ. Thêm vào đó, những anh chàng này thường sẽ nhắn tin trả lời bạn rất nhanh chứ không nhắn một vài câu, biến mất nửa tiếng rồi mới quay trở lại nhắn tiếp.

Tìm hiểu những sở thích tương đồng

Một anh chàng dành nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ hiện tại hơn mức bạn bè sẽ quan tâm tới bạn nhiều hơn những chủ đề xoay quanh thời tiết và công việc thường nhật. Chia sẻ những sở thích cá nhân và tìm kiếm điểm chung là dấu hiệu cho thấy chàng khá quan tâm tới bạn. Một anh chàng chỉ để tâm tới bạn như một người bạn thực sự có thể trò chuyện về bất cứ chủ đề nào nhưng hiếm khi chú ý và hào hứng khi phát hiện cả hai cùng yêu thích một điều gì đó.

Dành sự chú ý cho bạn

Anh chàng thực sự có tình cảm với bạn sẽ luôn hướng tới bạn dù đó là buổi gặp gỡ và trò chuyện của cả nhóm. Dấu hiệu của điều này là dù vẫn tham gia câu chuyện chung nhưng chàng luôn hướng sự chú ý tới bạn. Anh ấy sẽ biết lúc nào bạn cảm thấy nhàm chán hay muốn rút lui trước. Một anh chàng chỉ quan tâm ở mức bạn bè sẽ luôn nhiệt tình hào hứng với câu chuyện của bất kì ai trong nhóm và thậm chí chẳng còn quan tâm tới sự hiện diện của bạn dù bạn ngồi ngay cạnh anh ta.

6 dấu hiệu cho thấy chàng đã thực sự đứng ngồi không yên vì bạn rồi đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trêu chọc

Trêu chọc là cách mà không ít anh chàng thực hiện nhằm gây sự chú ý trước người mình thích. Chọc ghẹo những điều ngớ ngẩn của bạn, chê bai những tật xấu một cách nhẹ nhàng hay chỉ đơn giản là nghịch tóc đều thể hiện sự quan tâm cũng như chú ý đặc biệt của chàng. Nếu chỉ dừng lại ở những cuộc trò chuyện đơn thuần hoặc các buổi đi chơi theo nhóm, hẳn bạn không nên ảo tưởng vào tình cảm mà chàng dành cho bạn.

Quan tâm đặc biệt

Không phải anh chàng nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới bạn bè thông thường nhưng họ lại sẵn sàng dành điều này cho cô gái mình thích. Nếu luôn hào hứng với mỗi cuộc trò chuyện, bật cười trước những câu đùa ngớ ngẩn hay chăm chú lắng nghe bạn than thở sau một ngày làm việc mệt mỏi thì chắc chắn anh chàng đó dành cho bạn sự quan tâm vô cùng đặc biệt. Khi chỉ dừng lại ở mức bạn bè, các chàng vẫn duy trì cuộc nói chuyện nhưng sẽ giữ khoảng cách thậm chí biến mất khi gặp chủ đề mà anh ta không mấy hứng thú.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm