6 chiêu để trở nên "sexy" ngay tức thì trong mắt chàng

Sau đây là những lời khuyên của các chuyên gia về việc làm thế nào để quyến rũ bất kỳ người đàn ông nào bạn thích.

 Mặc màu đỏ
 
Theo một nghiên cứu của trường Đại học Rochester, trong mắt đàn ông, phụ nữ mặc màu đỏ trông quyến rũ hơn phụ nữ mặc màu trắng, ghi hay xanh da trời. Khả năng những phụ nữ mặc màu đỏ được mời đi chơi cao hơn 56% so với phụ nữ mặc màu xanh da trời.

 
Nói chuyện bằng cả tay và đầu
 
Chúng ta thường bị cuốn hút bởi những người nói chuyện với khuôn mặt sinh động và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để minh họa. Do đó, hãy sử dụng tay và đầu khi nói chuyện để tạo sự sống động và điểm nhấn trong lúc trò chuyện.
 
 
 
Chạm vào đối phương và tự chạm vào cơ thể mình

Khi một phụ nữ chạm vào cẳng tay của người đàn ông trong lúc nói chuyện, nó cho thấy cô ấy rất thích thú cuộc trò chuyện ấy.

Bên cạnh đó, việc thỉnh thoảng đưa tay chạm nhẹ vào cổ hoặc xương cổ của chính mình sẽ giúp bạn gửi đến đối phương thông điệp rằng bạn muốn nhiều hơn một cuộc nói chuyện.
 
 
Hãy đứng thay vì ngồi

Có một điều rất dễ nhận thấy, đó là tất cả chúng ta đều chú ý đến ai đó cao hơn mình. Vì thế, khi tham dự bữa tiệc, hãy đứng thay vì ngồi nếu muốn được những người xung quanh chú ý.

Một điều thú vị khác nữa là: Hãy chú ý đến hướng của ngón chân. Theo chuyên gia tâm lý học Lillian Glass, nếu hướng ngón chân của ai đó chĩa về phía bạn thì bạn có thể biết được rằng anh ta thích bạn.

Đeo trang sức lấp lánh ở cổ tay
 
Sự quyến rũ của phụ nữ không chỉ nằm ở bộ ngực mà cổ tay cũng là một điểm rất hấp dẫn. Các tuyến ở cổ tay sẽ tiết ra chất dẫn dụ (pheromone), khiến chúng ta cảm thấy bị kích thích một cách vô thức khi nhìn vào đó.

Đứng thẳng thay vì khom lưng
 
Một tư thế quyến rũ là một tư thế thoải mái nhưng phải là đứng thẳng, chứ không phải khom lưng. Hãy nhìn các vũ công mà xem Hông thẳng hàng và vai cân ở hai bên. Tư thế này khiến họ toát ra sự tự tin, đầy sức sống. Còn tư thế khom lưng vừa làm xấu dáng vừa khiến bạn trông tự ti, yếu thế…
 

Thụy Vân
(Tổng hợp theo Av)

Chia sẻ
Đọc thêm