50 phút xúc động với câu chuyện bố con Quốc Tuấn và hậu trường khó khăn ít ai biết lần đầu được tiết lộ

Pa Dun, Theo Thời đại
Chia sẻ

Theo chia sẻ của MC Diệp Chi, chương trình Điều ước thứ 7 về cha con Quốc Tuấn - bé Bôm có lúc tưởng chừng đổ bể.

Sau 2 ngày lên sóng, chương trình Điều ước thứ 7 về nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm đã nhận được rất nhiều sự sẻ chia của khán giả. Không cần cầu kỳ, cũng chẳng cần tô vẽ, hành trình 15 năm đi tìm dáng hình con của nghệ sĩ Quốc Tuấn được ê kíp Điều ước thứ 7 truyền tải tới người xem một cách chân thành nhất.

50 phút xúc động với câu chuyện bố con Quốc Tuấn và hậu trường khó khăn ít ai biết lần đầu được tiết lộ - Ảnh 1.

 Đó có lẽ là thành công lớn của ê kíp chương trình "Điều ước thứ 7".

Tâm sự sau khi chương trình phát sóng, MC Diệp Chi - người chịu trách nhiệm kịch bản cũng như là người đồng hành cùng nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm trong suốt chương trình đã vô cùng xúc động. Cô cho biết, thành công của chương trình vượt xa cả sự tưởng tượng của ekip.

"Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...", Diệp Chi chia sẻ.

50 phút xúc động với câu chuyện bố con Quốc Tuấn và hậu trường khó khăn ít ai biết lần đầu được tiết lộ - Ảnh 2.

Những lời động viên, đóng góp từ khán giả và đồng nghiệp như tiếp thêm sức mạnh cho cả ê kíp Điều ước thứ 7. Diệp Chi cũng hi vọng Điều ước thứ 7 đã làm được một điều tử tế giữa cuộc sống này và mong rằng cuộc sống của hai bố con không có nhiều xáo trộn sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng để thực hiện chương trình này ê kíp đã trải qua rất nhiều tình huống khó khăn mà tưởng chừng như có thể đổ chương trình bất kỳ lúc nào. Và khó khăn lớn nhất chính là "sự tự trọng của anh Quốc Tuấn".

Nữ MC tâm sự: "Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau".

Ê kíp Điều ước thứ 7 chuẩn bị màn trình diễn cho Bôm.

Theo chia sẻ của MC Diệp Chi, ê kíp Điều ước thứ 7 biết đến câu chuyện của nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm từ một năm trước. Tuy nhiên, đến tận hôm nay, sau khi Bôm hoàn toàn khỏe mạnh, hành trình 15 năm đầy đau đớn và nước mắt của Quốc Tuấn đã có trái ngọt lành đầu tiên thì chương trình mới phát sóng.

Cô chia sẻ: "50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này".

Diệp Chi cũng cho rằng câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn.

Điều ước thứ 7 là chương trình mang tính thực tế được ra mắt vào tháng 3/2014. Chương trình được bắt nguồn từ ý tưởng hiện thực hóa ước mơ giản đơn cho những phạm nhân đang trong thời gian thụ án tại trại giam. 

Từ đó, đội ngũ BTV, quay phim, đạo diễn của phòng Ý tưởng và tổ chức sự kiện đã lên kịch bản cho một series chương trình truyền hình thực tế thuần Việt, hy vọng mang lại một "món ăn tinh thần" có ý nghĩa cho khán giả truyền hình.


Chia sẻ
Đọc thêm