"5 phút vàng" của cô nàng năng động

“Chỉ 5 phút thôi!”, nhưng đó là thời gian vàng có thể khiến bạn được nhớ đến như là một cô nàng năng động hay có ngay nickname… “nàng dây thun”. Hãy cùng làm một bài trắc nghiệm nhỏ “chỉ mất 5 phút thôi” nhé!

1. Bạn ngủ dậy trễ và đã gần đến giờ họp với sếp nên không kịp trang điểm ở nhà. Bạn quyết định gọi taxi và tranh thủ make up ngay trên xe.

Mở túi mỹ phẩm ra ra, bạn sẽ chọn nhanh 4 món gì:

a/ Phấn nền, Kem nền, mascara, son môi.

b/ Kem dưỡng, phấn nền, son môi, má hồng.

"5 phút vàng" của cô nàng năng động 1

Nếu bạn chọn a: Bạn chắc chắn sẽ xuất hiện trong cuộc họp muộn hơn dự tính vì còn bận vào… WC chỉnh lại phần mascara bị lem khi chuốt mi trên xe. Chưa kể thần sắc bạn sẽ nhợt nhạt hơn hẳn ngày thường vì chỉ có lớp phấn trên mặt! Bạn rất chú trọng vào các bước căn bản, nhưng lại quên mất đôi khi chúng ta cần phải biết chọn những gì tốt nhất và nhanh nhất cho mình

Chọn câu b với bộ tứ Kem dưỡng, phấn nền, son môi và má hồng là thích hợp nhất giúp bạn rạng rỡ lên chỉ với vài bước đơn giản. Kem dưỡng sẽ là một lớp bảo vệ làm mềm da và khiến phấn nền ăn hơn khi bạn không có thời gian dung kem lót, sau đó chỉ cần phủ nhẹ lớp má hồng là bạn sẽ tươi tắn rạng ngời ngay lập tức. Cô gái năng động, xin chào bạn.

2. Vừa hoàn thành xong bản báo cáo dài 5 trang thì buổi hẹn với khách hàng đã gần đến, trong khi bao tử của bạn từ sáng đến giờ chỉ có 1 ổ bánh mì và ly café. Chỉ có 15 phút để ăn lót dạ, bạn sẽ chọn cách nào:

a/ Chạy xuống căn tin gọi 1 phần cơm và vừa hối “làm nhanh lên” vừa nhìn đồng hồ.

b/ Bạn tạt ngang căn tin mua 1 ly sinh tố trái cây, một hộp bánh AFC rồi gọi taxi đến cuộc họp.

"5 phút vàng" của cô nàng năng động 2

Nếu bạn chọn câu a cho thấy bạn là một cô nàng rất nguyên tắc, bữa trưa của bạn phải có đủ cơm canh, cho dù trễ giờ bạn cũng không muốn bỏ bữa ăn chính trong ngày này. Nhưng có thể bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề sau:: đau dạ dày khi ăn vội, ăn dở bữa vì không kịp thời gian, vừa ăn xong đã chạy đi ngay chưa kịp uống nước, quên đồ, vội vã đến buổi hẹn và cuối cùng là… vẫn trễ giờ.

"5 phút vàng" của cô nàng năng động 3

Chọn câu b cho thấy bạn là cô nàng năng động biết chọn những gì quan trọng nhất cho bản thân ngay cả khi chỉ có 5 phút. Ly sinh tố mát lạnh, ngọt ngào sẽ giúp nàng tỉnh táo ngay, và khi lên xe nàng sẽ tranh thủ nhâm nhi những chiếc bánh AFC dinh dưỡng ngon lành để “nạp nhanh” năng lượng và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vị thơm ngon giòn rụm của những chiếc bánh này sẽ làm nàng thấy ngon miệng, dạ dày không còn biểu tình vì quá bữa mà nàng còn tranh thủ xem qua được tài liệu cho cuộc họp.

Nàng chọn AFC không những vì tính tiện lợi, hương vị thơm ngon mà còn vì nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể mà bánh mang lại như Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, canxi giúp xương chắc khỏe hơn , Vitamin E giúp da đẹp hơn, Vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Nàng còn chấm điểm AFC dinh dưỡng cải tiến mới vì những vị bánh thơm ngon chỉ nhìn thôi đã thấy muốn ăn ngay như Rau cải, Tảo biển, Lúa mì, Bò bít tết. Những chiếc bánh vàng ruộm này nay còn được bổ sung khoai tây tươi khiến vị giác không thể cưỡng lại được. Và giờ nàng năng động có thể xuống xe, bước vào cuộc họp với tinh thần thoải mái nhất rồi!

Bạn có muốn trở thành cô nàng năng động không, chỉ trong 5 phút có thể giải quyết tất cả những vấn đề rắc rối nho nhỏ “bay” đến với mình. Không khó lắm nhỉ, nếu như bạn biết kết thân với những thông tin thực sự có ích cho mình để biến nó thành bí quyết tuyệt vời trong cuộc sống.

Hãy kết nối với các cô nàng năng động khác tại facebook của AFC dinh dưỡng: https://www.facebook.com/banhAFC  cùng tham gia các hoạt động và nhận quà của AFC nhé.

"5 phút vàng" của cô nàng năng động 4

Chia sẻ
Đọc thêm