5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022

Quang Vũ,
Chia sẻ

Công nghệ thông tin phát triển, việc trẻ học tiếng Anh qua các ứng dụng học trực tuyến trở nên phổ biến và nhận nhiều quan tâm từ các bậc phụ huynh. Dưới đây là 5 phần mềm học tiếng Anh giúp trẻ học vui và hiệu quả tại nhà, ba mẹ tham khảo nhé.

ALOKIDDY - Phần mềm học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại nhà cho trẻ

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh bài bản dành cho học sinh tiểu học, gồm hai chương trình học tiếng Anh theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với lứa tuổi, cũng như giai đoạn phát triển của trẻ.

Với chương trình tiếng Anh quốc tế theo khung tham chiếu Châu Âu, trẻ được phát triển đồng đều 4 kỹ năng: nghe - nói- đọc- viết theo tiến trình học tập gói gọn trong 06 bước tự học trên phần mềm Alokiddy.

Song song, chương trình học tiếng Anh bộ Giáo Dục bám sát nội dung sách giáo khoa phân theo từng lớp giúp trẻ có thể theo sát nội dung bài học và củng cố kiến thức ở lớp ngay tại nhà. Trẻ tự tin hơn, sẵn sàng bứt phá điểm số các bài thi, bài kiểm tra trên lớp.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022 - Ảnh 1.

Alokiddy giúp trẻ phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

Đặc biệt, Alokiddy là phần mềm tiên phong tích hợp công nghệ AI nhận diện giọng nói, phân tích và chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm ngay lập tức, kết hợp công nghệ trò chuyện với Robot giúp trẻ luyện nghe nói và nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng Alokiddy có lớp học trực tuyến hàng tuần cùng giáo viên bản ngữ nhằm tạo môi trường cho trẻ tương tác và củng cố kiến thức hiệu quả hơn.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022 - Ảnh 2.

Những lỗi sai phát âm của bé sẽ được nhận diện và bôi đỏ

Hệ thống nội dung bài học của phần mềm Alokiddy đa dạng, hình ảnh thiết kế trực quan sinh động cùng 11 phương pháp học tập thú vị để trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách vui vẻ, tự nhiên, và đầy hứng thú. Đồng thời, thông qua quá trình luyện tập hằng ngày với phần mềm Alokiddy, trẻ còn được trang bị nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Phần mềm học tiếng Anh ALOWINGS

Alowings là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay dành cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi. Với hệ thống bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra định kỳ của Alowings giúp đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả.

Ngoài ra, trẻ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, nhờ học song song hai chương trình chuẩn Quốc tế và chuẩn bộ Giáo dục trên Alowings.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022 - Ảnh 3.

Trẻ được kiểm tra đầu vào để chọn chương trình học phù hợp

Thay vì xem từ đầu đến cuối bài giảng dài, dễ mất tập trung, trẻ vừa xem vừa làm bài tập, trả lời câu hỏi tương tác với giáo viên về nội dung vừa xem, hình thành thói quen tư duy phản xạ tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ còn được hội thoại tiếng Anh bằng cách nhập vai, tương tác trong các tình huống xoay quanh cuộc sống hằng ngày trên phần mềm Alowings.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022 - Ảnh 4.

Bé được đóng vai nhân vật trong các tình huống hội thoại để thực hành nói tiếng Anh

Thêm một điểm cộng nữa mà ứng dụng Alowings mang lại là trong quá trình học tập của trẻ luôn có sự đồng hành đắc lực từ đội ngũ giáo viên bản xứ, các thầy cô chủ nhiệm để giúp trẻ giải đáp nhanh mà vẫn đầy đủ kiến thức. Nhờ đó, trẻ thích thú và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh, đạt điểm số cao trong học tập.

Monkey Juniors

Money Juniors giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn thông qua nhiều bài học với các cấp độ khác nhau. Monkey Juniors được xây dựng dựa trên phương pháp học tiếp cận đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Các chủ đề đa dạng thông qua những bài tập, trò chơi tương tác giúp các bé ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng còn được thiết kế bắt mắt, bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi tham gia.

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game nổi tiếng là một ứng dụng với giao diện đẹp và sinh động, phù hợp với trẻ nhỏ. Các bài học từ vựng được xây dựng dưới dạng các trò chơi giúp các bé có thêm động lực để vượt qua. Thiết kế học tập hình ảnh đơn giản bắt mắt giúp các bé tiếp cận dễ dàng với chương trình học tiếng Anh.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng năm 2022 - Ảnh 5.

Bộ sưu tập game trong Kids Preschool Learning Game

English for kids

English for kids là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ được nhiều phụ huynh tin dùng. Chương trình học gồm 24 bài học với đa dạng chủ đề kết hợp cùng các trò chơi tương tác giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng. Trong ứng dụng này bé còn được học ghép âm, nối câu hoàn chỉnh, nâng cao kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh.

Mỗi ứng dụng đều có những thế mạnh và hạn chế riêng, điều quan trọng là phụ huynh nên tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng để có thể lựa chọn một chương trình học tiếng anh phù hợp với độ tuổi và năng lực của con.

Chia sẻ