5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Theo Tri Thức,

Phim truyền hình Thái Lan chưa thể sánh bằng Hàn Quốc hay Hong Kong, Trung Quốc nhưng họ sở hữu rất nhiều mỹ nhân với vẻ đẹp kiêu hãnh, quyến rũ.

Cùng ngắm nhìn 5 cô gái được đánh giá đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ chùa vàng trong suốt 10 năm qua.

Ann Thongprasom (Ann)

5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 1
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 2
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 3 

Mang vẻ đẹp lai, mẹ người Thái, cha gốc người Thụy Điển, Ann Thongprasom được xem là "chị Hai" trên Channel 3 - một trong những kênh truyền hình lớn của Thái Lan, giành khá nhiều giải thưởng diễn xuất từ năm 1997 đến nay. Không chỉ là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, cô gái sinh năm 1976 này còn được ngưỡng mộ khi có trong tay 2 bằng đại học. Năm 2011, Ann Thongprasom chuyển dần về phía sau máy quay, đảm nhận công việc sản xuất phim.

Piyada Akkarasenee (Aom)

5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 4
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 5
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 6 

Sinh năm 1975, Piyada Akkarasenee có gương mặt hao hao Thư Kỳ, nổi bật với chiếc miệng rộng gợi cảm. Bên cạnh vai trò diễn viên nổi tiếng với các phim Sweet heart chocolate, Love you everyday, Tears Of Heaven, To Conquer The Sun… , cô còn là người mẫu ảnh sáng giá, một MC duyên dáng.

Namthip Jongrachatawiboon (Bee)

5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 7
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 8
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 9 

Nữ diễn viên sinh năm 1982 rất quen thuộc với khán giả Việt Nam vì có nhiều phim từng được yêu thích như Hoa hồng của quỷ, Lưới tình catwalk, Linh hồn bị đánh tráo… Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m77, suốt gần 10 năm qua, Namthip Jongrachatawiboon là khách mời VIP của nhiều sự kiện thời trang tại Thái Lan.

Taksaorn Paksookjarin (Aff)

5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 10
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 11
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 12 

Được đánh giá là "người kế vị" của Ann Thongprasom trên Channel 3, Taksaorn Paksookjarin có gương mặt thanh tú, nụ cười ngọt ngào luôn rạng rỡ. Trên màn ảnh nhỏ, cô gái sinh năm 1980 cùng tài tử Aum Atichart Chumnanon tạo thành cặp đôi "Song A" rất được giới trẻ Thái Lan yêu thích qua các phim Jam Leuy Ruk, Botun Greep Sood Ta, Namtan Mai, Roy Mai, Rak Prakasit... Năm ngoái, Taksaorn Paksookjarin đã kết hôn với tỷ phú trẻ đẹp trai Songkran Techanarong.

Suvanant Kongying (Kob)

5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 13
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 14
  
5 mỹ nhân quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan 15 

Hầu hết, những "ngôi sao thần đồng" trên màn ảnh sau khi trưởng thành đều không thành công nếu tiếp tục sự nghiệp, hoặc sẽ chia tay phim trường. Tuy nhiên, Suvanant Kongying đã vượt qua "lời nguyền" đó, giữ vững tên tuổi của mình suốt gần 20 năm qua. Mỹ nhân sinh năm 1978 này chính là thần tượng của "ma nữ" Mai Davika Horne (Tình người duyên ma).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm