5 món phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale tới 50%++, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào!

Bạn sẽ an tâm và thoải mái hơn khi sắm loạt phụ kiện đảm bảo an toàn này để tận hưởng chuyến đi chơi trên chiếc xe đạp. Đặc biệt các phụ kiện này còn đang được sale lớn.

Cho thuê xe đạp ở Hồ Tây đang là dịch vụ hot nhất trong thời điểm hiện tại. Cứ tới cuối tuần là nhà nhà, người người lại rủ nhau lên đây để thuê xe rồi trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe.

Nếu bạn cũng đang muốn thời gian cuối tuần không bị trôi qua lãng phí có thể thử trải nghiệm với dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn vẫn nên sắm các món đồ bảo hộ cho bản thân. Đơn giản vì chúng đang được giảm giá nhiều nếu không mua ngay sẽ rất phí.

1. Chai đựng nước dung tích 500ml chịu nhiệt tốt nhiều màu độc đáo cho bạn giải nhiệt khi vận động với cường độ cao. Sau khi đạp xe bạn có thể nghỉ ngơi và bổ sung ngay lượng nước mà cơ thể đang thiếu. Sản phẩm giảm giá tới 85% chỉ còn 10k.

Phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale "tụt nóc" tới 80%, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Chai thủy tinh đựng nước dung tích 500ml

2. Chiếc khăn lạnh có thể tự làm mát và giảm nhiệt cho cơ thể. Thời tiết nóng bức nếu đạp xe bạn chỉ cần choàng khăn lên cổ là sẽ có cảm giác sảng khoái như ngâm mình trong làn nước mát lạnh. Sản phẩm đang được giảm tới 41% chỉ còn 13K.

Phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale "tụt nóc" tới 85%, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF KHĂN LẠNH TẬP THỂ THAO TỰ LÀM MÁT ĐA NĂNG

3. Bộ 6 miếng đệm bảo vệ khuỷu tay và đầu gối khi đạp xe để đảm bảo an toàn cho bạn đang được sale tới tới 49% chỉ còn 72k.

Phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale "tụt nóc" tới 80%, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Bộ 6 Miếng Đệm Bảo Vệ Khuỷu Tay Đầu Gối

4. Ngoài các phụ kiện bên ngoài bạn cũng nên sắm thêm một chiếc quần lót có đệm mông tiện dụng để khi đi xe đạp trong thời gian dài sẽ không bị cảm thấy đau nhức và bị tê. Sản phẩm này đang được giảm giá tới 41% còn 146k.

Phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale "tụt nóc" tới 85%, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào! - Ảnh 8.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Quần Lót Nữ Có Đệm Mông

5. Mũ bảo hiểm khi đạp xe là một vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn. Chiếc mũ được thiết kế tiểu chuẩn rất chuyên dụng, dạng nón nửa đầu để bảo vệ người dùng. Sản phẩm đang được giảm giá tới 34% còn 199k.

Phụ kiện đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp đang sale "tụt nóc" tới 80%, mua ngay để lên Hồ Tây làm 1 vòng thôi nào! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp
Chia sẻ
Đọc thêm