5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam

Kat Q,
Chia sẻ

(Afamily) - Nhà Hay sẽ gợi ý cho bạn một số cách phối màu nội thất hoàn hảo với sắc xanh lam để không gian sống của bạn thật sống động nhưng vẫn tinh tế và nhẹ nhàng.

1. Xanh lam và tông nâu ấm áp

Sự phối màu nội thất khéo léo của gia chủ khi kết hợp tông xanh lam với màu trắng của tường nhà mang đến không gian nơi phòng khách thật ấm áp và yên bình. Cùng một tông màu lam nhưng nhiều cấp độ khác nhau như lam trơn của ghế sô pha, lam họa tiết của đệm ghế bành và sắc lam sọc của thảm trải sàn đã khiến phòng khách không bị đơn điệu.
 
5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 1
 Sự kết hợp của nhiều tông lam mang đến sự trẻ trung cho phòng khách.
 
2. Xanh lam và với nội thất màu cam

Kết hợp tường nhà tông xanh lam với các nội thất màu cam là một cách phối màu nội thất vô cùng đáng thử. Hãy quan sát căn phòng dưới đây, nếu tường nhà màu lam với hoạ tiết dây leo trắng mang đến sự bình yên thì chiếc sofa cam chính là điểm nhấn nổi bật, ấm áp và đầy sức sống cho căn phòng.
 
5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 2
 Màu cam là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng xanh lam của bạn.
 
3. Xanh lam và vàng

Xanh lam và vàng là sự phối màu nội thất tuyệt vời cho phòng ăn nhà bạn. Những dây hoa mềm mại màu lam trên rèm cửa, thảm sàn, đĩa trang trí kết hợp với nên tường vàng bơ nhạt mang đến cho căn bếp sự sạch sẽ và nét vui tươi.
 
5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 3
 Phòng ăn vui tươi và nền nã với sự kết hợp khéo léo giữa tông lam và màu vàng bơ .
 
4. Xanh lam và xanh lá

Cách phối màu nội thất của hai màu sắc này dễ làm ta liên tưởng đến màu của bãi cỏ non tươi dưới bầu trời xanh đầy năng lượng và trẻ trung. Trong khi tường màu xanh lam nhạt mang đến cho phòng ngủ sự nhẹ nhàng, thì chiếc chăn, gối trang trí và những đồ nội thất màu xanh lá cây lại duy trì sự tươi mát và đem lại chiều sâu cho căn phòng.

5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 4
 Cả căn phòng phối với hai tông xanh lam- lá hết sức đẹp mắt và tinh tế.
 
5. Xanh lam và trắng

Liệu bạn có thể bỏ qua sự phối màu nội thất rất quyến rũ của cặp bài trùng xanh- trắng nhẹ nhàng và tinh tế như những đám mây bồng bềnh phiêu lãng trên bầu trời mùa hạ trong veo thoáng đãng này không? Màu sơn tường lam pastel gần như hòa cùng sắc trắng của trần nhà và đồ nội thất đã biến bộ rèm cửa màu lam đậm lại trở thành điểm nhấn nổi bật nhưng rất bình yên của căn phòng.
 
5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 5
Xanh - trắng là sự kết hợp thật nhẹ nhàng và tinh tế?

Hãy tham khảo thêm cách sử dụng màu đỏ để bày trí phòng tắm 
5 gợi ý phối đồ nội thất siêu đẹp với màu xanh lam 6
Chia sẻ