5 cung Hoàng đạo may mắn tuyệt đối trong tuần mới

Sau quãng thời gian mệt mỏi ở tuần trước, 5 cung Hoàng đạo may mắn tuần này sẽ được "bù đắp" bởi vô số may mắn bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Đây sẽ là quãng thời gian để Kim Ngưu thể hiện phong cách của bản thân và hưởng thụ những thành tựu đạt được. Vẻ duyên dáng của bạn sẽ làm cho không ít trái tim “loạn nhịp”. Tuy nhiên, có vẻ như một số điều phiền muộn từ gia đình khiến bạn không có hứng thú nói chuyện với mọi người. Đừng cố gắng thu mình lại Kim Ngưu nhé, đây chính là thời điểm đủ tiền bạc, đủ tình yêu để bạn “xây” nốt những ước mơ còn dang dở đó!

tuần may mắn
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
 
Bảy ngày sắp tới, Bọ Cạp sẽ để nỗi buồn của mình tan đi bởi những tiếng cười, sự quan tâm lẫn nhau của mọi người trong gia đình. Đây cũng là quãng thời gian để bạn hoài niệm về quá khứ, rằng cứ khư khư giữ lấy chúng là một điều sai lầm. Đừng để những điều đã qua đi làm ảnh hưởng đến hiện tại của bản thân Bọ Cạp nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)
 
Tuần này, nếu Song Tử có lỡ tương tư ai đó thì nhanh chóng bày tỏ đi nhé! Người ấy đang mong đợi từ bạn  những dấu hiệu rõ ràng, đừng ngại ngần vì cơ hội sẽ không đến lần thứ hai đâu. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa bạn và mọi người đang trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hãy nhớ, sự ấm áp, vị tha và nhiệt tình chính là yếu tố để làm nên những tình bạn đẹp.

tuần may mắn
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Tuần này chính là thời điểm tạo nên cú nổ “big-bang” cho Sư Tử. Hàng loạt vấn đề liên quan đến tiền bạc, tình cảm đều bị sự nhanh nhay và quyết đoán của “chúa sơn lâm” đánh bại hết. Hãy tận hưởng quãng thời gian thoái mái quý báu này, vì có thể qua tuần sau, một số vấn đề với người ấy sẽ làm tâm trí bạn rối tung đấy. Để ngăn chặn kịp thời nguy cơ “đổ vỡ”, bạn nên chú ý hơn đến lời nói của mình, đừng để cái tính “thẳng như ruột ngựa” của mình làm mích lòng người yêu nhé!

 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Đây là lúc để dẹp lại mọi kế hoạch vui chơi và bắt tay vào công việc. Rắc rối thay, Nhân Mã lại có xu hướng “lười biếng” hóa mọi chuyện, vừa xem xét dự án, lại vừa mơ mộng đến những khu mua sắm tấp nập. Cẩn thận nhé Nhân Mã, nếu không muốn mất việc, bạn nên nhanh chóng sắp xếp quay lại quỹ đạo bình thường của mình. May mắn là bên cạnh công việc không mấy thuận lợi, Nhân Mã lại có một tuần tình duyên đẹp như ý. Một trận “cảm nắng” vào cuối tuần có thể sẽ giúp bạn thoát kiếp cô đơn đấy!
 
Chia sẻ
Đọc thêm